Lấy cảm hứng từ phong cách nghệ thuật những năm 80, bộ ảnh mang đến một Công Dương thật khác, lãng tử và vô cùng thu hút.

Sau khi gây ấn tượng bằng sự thông minh nhạy bén trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”, nam diễn viên Công Dương lần nữa “đốn tim” khán giả bằng bộ ảnh mới đậm chất retro.
 

Bộ ảnh màn tựa đề "Peace and Quiet" được thực hiện theo phong cách những năm 80 trong một buổi chiều Sài Gòn ngập nắng. Ở đó, người xem bắt gặp một Sài Gòn có phần khác lạ: yên bình và rất nên thơ. Trong khi đó, Công Dương lại vô cùng lãng tử với mái tóc bồng bềnh cùng đôi mắt chất chứa nhiều xúc cảm. 
 
 
 
 

 Được biết, “Peace and Quiet” được Công Dương và ê kíp thực hiện một cách đầy ngẫu hứng. Thông qua những bức ảnh giàu chất thơ, ê kíp mong muốn ghi lại khoảnh khắc gặp gỡ đầu tiên của những con người xa lạ trong cuộc sống này. Đó có đôi khi là một khoảnh khắc rất nhanh, thoáng qua tưởng như vô tình, nhưng bằng cách nào đó lại in dấu sâu sắc trong tâm tưởng của người trong cuộc. Một Công Dương vừa lạ vừa quen với đôi mắt có hồn, mái tóc lãng tử và gương mặt đậm chất điện ảnh, hiện lên qua lăng kính của nhiếp ảnh gia, lại tựa như qua con ngươi của một người vô tình gặp anh trên phố. Điều đó tạo nên sự chân thực cũng như cái hồn của bộ ảnh, bởi vì hai nhân vật chính của cuộc gặp gỡ này, chằng phải ai khác ngoài Công Dương và chính người xem.
 
 

 Chia sẻ về bộ ảnh mới, Công Dương cho biết: “Là một người yêu điện ảnh và đã từng rất ấn tượng với nhiều bộ phim nghệ thuật kinh điển của thế kỷ trước. Dương luôn tò mò về cuộc sống, về con người thời đó. Thời kỳ mà công nghệ còn chưa tấn công chúng ta và con người vẫn còn đang quan tâm tới những mối quan hệ thực tế hơn là bây giờ. Vì vậy Dương đã quyết định thử sống với cuộc sống, với diện mạo và với cảm xúc của 1 chàng trai tới từ thế kỷ 20 qua bộ hình “Peace and Quiet”. Dương muốn tập trung nhiều về mặt cảm xúc. Cảm xúc khi bắt gặp một người lạ, bắt gặp một ánh nhìn mà làm cho mình cảm thấy thật bình yên và xao xuyến. Chắc chắn cảm giác đó vào thời kỳ đó sẽ chân thật hơn và giá trị hơn bây giờ rất nhiều.” Thông qua bộ hình, Công Dương mong muốn mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn về cuộc sống, về những mối quan hệ xung quanh mình. Và có đôi lúc, ta nên gác lại những bận rộn, những trăn trở, những sầu lo để tìm cho mình một chốn bình yên, một sự yên tĩnh nào đó mà có thể chúng ta đã vô tình lãng quên. Để từ đó, tâm hồn mình được thư giãn và thoải mái hơn.
 
Theo như bật mí, câu chuyện hình ảnh đầy cảm xúc của “Peace and Quiet” vẫn còn được tiếp tục và ê kíp của Công Dương sẽ sớm tung ra phần còn lại của bộ ảnh trong thời gian tới.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.