Theo tiết lộ của nam diễn viên, anh và ê kíp đã bị kẹt lại sân bay Jakarta từ hôm qua.

Mới đây, sau khi tham gia buổi fan meeting, nam diễn viên Lee Jong Suk cùng ê kíp đã bị chính quyền địa phương giữ lại tại sân bay Jakarta, Indonesia.
 

 Cụ thể, Lee Jong Suk vừa đăng tải một bức ảnh chụp tại sân bay Jakarta và chia sẻ về vụ việc. Nam diễn viên cho biết: “Tôi đã có thể kết thúc fan meeting với lòng biết ơn, nhưng toàn bộ nhân viên và cả tôi đang mắc kẹt tại Jakarta. Tôi nghĩ chúng tôi đã bị giữ lại đây từ hôm qua.”
 

 Anh giải thích: “Đơn vị quảng bá cho fan meeting ở Jakarta đã báo cáo phần lợi nhuận từ sự kiện với cơ quan thuế ít hơn so với thực tế. Mặc dù tôi và các nhân viên không liên quan đến vụ việc, nhưng họ đã lấy hộ chiếu và vẫn chưa trả lại cho chúng tôi”. Lee Jong Suk bày tỏ hi vọng vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết và chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ gặp phải tình huống như thế này nên cũng không biết phải làm sao.... (Mẹ ơi, hôm nay con sẽ về nhà trễ...)”
 
Sau đó, nguồn tin từ công ty quản lý của Lee Jong suk đã lên tiếng xác nhận tình hình: “Vốn dĩ cả đội đã rời Jakarta vào ngày 4/11. Tuy nhiên, một vấn đề đã nảy sinh giữa đơn bị quảng bá fan meeting và chính quyền Indonesia, bởi vì đơn vị này khai báo lượng vé bán ra ít hơn so với thực tế. Theo chúng tôi được biết, hộ chiếu đã bị thu giữ bởi người chịu trách nhiệm vụ việc. Hôm nay, chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giải quyết vấn đề. Lee Jong Suk hiện vẫn đang ở Jakarta. Chúng tôi đang điều chỉnh lịch trình liên quan đến việc ghi hình phim mới của anh ấy, cũng như những lịch trình khác.”
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.