Cả hai đều đang nhận được lời mời tham gia phim mới sẽ phát sóng trên ứng dụng xem trực tuyến Netflix.

7 năm sau khi hợp tác cùng nhau trong “High Kick 3”, Lee Jong Suk và Kim Ji Won sắp sửa có cơ hội tái ngộ trong dự án phim mới sẽ phát sóng trên ứng dụng xem trực tuyến Netflix.
 

Theo đó vào hôm nay, cả YNK Entertainment và King Kong by Starship – công ty quản lý của hai diễn viên đều lên tiếng xác nhận Lee Jong Suk và Kim Ji Won đã nhận được lời mời tham gia phim “See You Again” (tên tạm thời). Tuy chưa có điều gì được quyết định, nhưng cả hai vẫn đang tích cực xem xét cơ hội này. Được biết, kịch bản của “See You Again” được chấp bút bởi biên kịch của “Oh My Venus” Kim Eun-ji. Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn của những người trẻ.
 
 

Vào năm 2011, Lee Jong Suk và Kim Ji Won đã cùng nhau diễn xuất trong series phim ăn khách của MBC - “High Kick 3! The Revenge Of The Short Legged”. Khi ấy, cả hai đều là những diễn viên trẻ vẫn còn khá lạ lẫm với công chúng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì cả Lee Jong Suk và Kim Ji Won đều đã có một chỗ đứng nhất định sau thành công của rất nhiều tác phẩm, với Lee Jong Suk là “School 2013”, “I Hear Your Voice”, “Pinocchio”, “W - Two Worlds” hay mới nhất là “While You Were Sleeping”,…. còn với Kim Ji Won là “Descendants Of The Sun” và “Fight for My Way”,…
 
Hiện tại, Lee Jong đang trong quá trình ghi hình cho bộ phim mới “Hymn of Death”, trong khi Kim Ji Won vừa góp mặt trong dự án điện ảnh “Detective K: Secret of the Living Dead”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.