Báo chí Hàn hôm nay đã đưa tin nam diễn viên sẽ xuất hiện trong dự án này.

Vào sáng nay, nhiều trang báo đưa tin nam diễn viên Lee Joon Gi sẽ thủ vai nam chính trong sự án truyền hình mới của đài tvN, có tên tạm thời là “Lawless Lawyer”. Tuy nhiên ngay sau đó, Namoo Actors – công ty quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng xác nhận sự thực là Lee Joon Gi đang tích cực xem xét dự án này, nhưng anh ấy vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.
 

Theo như thông tin được báo chí đăng tải, “Lawless Lawyer” sẽ xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Bong Sang Pil – người từng là thành viên của một băng đảng trước khi trở thành một luật sư. Với tính cách “hổ báo” vốn có, Bong Sang Pil luôn thích dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề hơn là dùng luật pháp để hạ hồi phân giải. Tuy nhiên, anh vẫn quyết tâm trở thành một luật sư, bởi vì muốn chống lại quyền lực tuyệt đối của tòa án để trả thù cho người mẹ của mình. “Lawless Lawyer” hứa hẹn là một bộ phim hành động – pháp lý theo chân một người đàn ông không muốn điều khác ngoài việc báo thù. Tuy vậy, quá trình đi tìm công lý của Bong Sang Pil cũng đồng thời là quá trình trưởng thành trong suy nghĩ và thế giới quan của nhân vật này.
 
 
Lee Joon Gi cùng dàn diễn viên trong “Time Between Dog and Wolf”.
 
Yoon Hyun Ho – biên kịch của “Remember”, “I am a Father” và “Confidential Assignment” sẽ chấp bút cho kịch bản của “Lawless Lawyer”. Nếu như Lee Joon Gi nhận lời tham gia phim, anh sẽ tái hợp cùng PD Kim Jin Min sau thành công vang dội của “Time Between Dog and Wolf” năm nào.
Dự kiến, “Lawless Lawyer” sẽ lên sóng vào tháng 5 sau “Live”, dự án hiện vẫn đang chờ “Hwayugi” kết thúc phát sóng để ra mắt khán giả.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.