Cách đây vài ngày, cái tên Lee Min Ho cũng được “hâm nóng” trên khắp các diễn đàn nhờ tin hẹn hò của bạn gái cũ Bae Suzy.

Dù vẫn đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhưng chàng diễn viên điển trai Lee Min Ho vẫn liên tục bị nhắc đến vì những sự việc không mấy liên quan.
 

Đầu tiên, ngay sau khi thông tin bạn gái cũ Bae Suzy xác nhận hẹn hò nam diễn viên Lee Dong Wook, cái tên Lee Min Ho bỗng chốc được kéo vào hàng loạt bài báo cũng như bình luận của cư dân mạng. Theo đó, người thì nuối tiếc vì chuyện tình đẹp đã qua, người thì phẫn nộ thay Lee Min Ho vì Suzy quen tình mới quá nhanh, trong khi tình cũ thì đang phục vụ trong quân ngũ. Thậm chí, bài báo cùng loạt ảnh hẹn hò bí mật của Suzy và Lee Min Ho năm nào lại bất ngờ hot trở lại trên trang chủ của Dispatch.
 

Sự việc trên chỉ vừa mới lắng đi một chút, thì Lee Min Ho lại tiếp tục được nhắc đến vì một sự việc khác. Theo thông tin từ OSEN, một công ty môi giới đã hứa hẹn với fan hâm mộ của nam diễn viên, rằng sẽ giúp họ có thể đi bên cạnh anh khi Lee Min Ho di chuyển đến trung tâm huấn luyện Choongnam Nonsan vào ngày 15/3 tới. Mức chi phí cho “cơ hội” này là 500.000 won (khoảng 470 USD) cho một người, 600.000 won (khoảng 560 USD ) cho 2 đến 3 người và 700.000 won (khoảng 660 USD) cho 4 người. Thậm chí, công ty này còn hứa hẹn có thể sắp xếp cho một người đi bên cạnh bố mẹ của Lee Min Ho. Công ty cũng lên tiếng trấn an các fan khi một số người bày tỏ sự ngờ vực.
 
 
Sau 10 tháng thực hiện nghĩa vị quân sự dưới hình thức phục vụ cộng đồng, Lee Min Ho sẽ tham gia vào khoá huấn luyện quân sự cơ bản tại trung tâm huấn luyện Choongnam Nonsan trong khoảng 4 tuần, kể từ ngày 15/3. Sau đó,  anh sẽ trở lại hoạt động phục vụ cộng đồng bình thường.
 
Không chỉ riêng Lee Min Ho, bài báo của OSEN còn chỉ ra rằng công ty mối giới trên đã từng sắp xếp những “cơ hội” tương tự để người hâm mộ “sát cánh” bên nhiều nghệ sĩ khác. Phản ứng trước thông tin này, công ty quản lý của Lee Min Ho cho biết: “Dù cho sự việc này không gây tổn hại trực tiếp đến công ty, nhưng việc kinh doanh đó lại được thực hiện với tên của Lee Min Ho. Chúng tôi sẽ có những hành động cụ thể đối với sự việc lần này”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.