Dù cho khoảng cách giữa hai diễn viên chính lên đến 9 tuổi, nhà sản xuất vẫn rất kỳ vọng vào “phản ứng hóa học” của hai người

Theo như thông tin vừa được báo chí đăng tải mới đây, nam diễn viên “con nhà người ta” Lee Sang Yoon cùng với “tiên nữ cử tạ” Lee Sung Kyung sẽ sắm vài tình nhân trong dự án truyền hình mới của đài tvN, có tên tạm thời là “About Time”.
 
 

Được biết, “About Time” là bộ phim giả tưởng lãng mạn, xoay quanh mối quan hệ tình cảm của một cô gái có khả năng nhìn thấu tuổi thọ của người khác và chính mình, cùng một người đàn ông có thể làm ngưng lại thời gian của cô. Trong phim, Lee Sung Kyung thủ vai Choi Michaela, một diễn viên nhạc kịch sở hữu khả năng kỳ lạ. Dù biết rõ ngày mình và những người xung quanh phải “ra đi”, cô vẫn lựa chọn chấp nhận và sống tốt, cho đến ngày cô gặp Lee Do Ha (Lee Sang Yoon). Do Ha là một vị chủ tịch hoàn hảo những lạnh lùng, với ánh nhìn có thể khiến người ta cảm thấy khó thở. Ban đầu, Do Ha không hề có ý thức về khả năng đặc biệt của mình. Nhưng sau đó, vì vô tình để Michaela biết được năng lực này, Do Ha đã liên tục bị cô nàng quấy nhiễu, dụ dỗ thậm chí là đe dọa. “About Time” được kỳ vọng sẽ truyền tải một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, những cảm xác sâu lắng. Dù cho khoảng cách giữa hai diễn viên chính lên đến 9 tuổi, nhà sản xuất vẫn rất kỳ vọng vào “phản ứng hóa học” của hai người.
 

“About Time” cũng đánh dấu sự tái hợp của đạo diễn Kim Hyung Sik và nam diễn viên Lee Sang Yoon , sau “Twenty Again” phát sóng năm 2015. Trong sự nghiệp của mình, Kim Huyng Sik đã tham gia chỉ đạo nhiều tác phẩm như “Sign”, “Ghost”, “The Suspicious Housemaid”, “Secret Door” và “Twenty Again”.
Dự kiến, “About Time” sẽ lên sóng tvN vào tháng 5, ở khung giờ tối thứ hai, ba.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.