“Reggaetón Lento” là ca khúc đánh dấu sự hợp tác của Little Mix cùng ban nhạc pop Latin CNCO

Mới đây, nhóm nhạc nữ Little Mix vừa đạt được một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, giúp họ san bằng thành tích về số lượng single đạt chứng nhận bạch kim với nhóm nhạc nữ huyền thoại Spice Girls.
 

Little Mix
 

Spice Girls
 
Cụ thể, đĩa đơn “Reggaetón Lento” đánh dấu sự hợp tác của Little Mix cùng ban nhạc pop Latin CNCO vừa được BPI – Hiệp hội thu âm Anh công nhận đạt chứng nhận đĩa bạch kim. Điều này nâng tổng số các single của Little Mix lập được thành tích này lên con số 8, ngang bằng với thành tích mà nhóm nhạc nữ huyền thoại Spice Girls đã làm được. Các đĩa đơn đã nhận được công nhận đĩa bạch kim trước đó của Little Mix bao gồm: “Power”, “Hair”, “Touch”, “Shout Out To My Ex”, “Secret Love Song”, “Black Magic” và “Wings”.
 

CNCO
 
Cùng với đó, “Reggaetón Lento” cũng là ca khúc từ một ban nhạc Latin đầu tiên lập được thành tích này khi phát hành ở Anh. “Reggaetón Lento” được phát hành vào thánh 10/2016, là single thứ 3 trích từ album debut của nhóm CNCO : “Primera Cita”. Đến tháng 8 năm ngoái, CNCO bắt tay cùng Little Mix cho ra mắt bản remix của ca  khúc này. Phiên bản mới của “Reggaetón Lento”  debut ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng âm nhạc UK. Sau khi CNCO góp mặt tại The X Factor vào tháng 12, tên tuổi của nhóm dần gây được sự chú ý và “Reggaetón Lento” dĩ nhiên cũng “sốt” trở lại.
 

Sau CNCO thì sắp tới, rất có thể Little Mix sẽ tiếp tục tung ra một sản phẩm hợp tác khác, cùng với quán quân X Factor in 2017 – ban nhạc nam Rak-Su.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.