Trong tập 2 “Khi đàn ông mang bầu”, ba gia đình vật vã toát mồ hôi khi vừa phải ghi nhớ đồ vật và leo 10 tầng lầu.

Tối ngày 31/05 vừa qua, tập 2 của chương trình “Khi đàn ông mang bầu” đã chính thức lên sóng truyền hình. Trong tập này, các gia đình đã phải trải qua 2 thử thách tương ứng với những thay thay đổi trong giai đoạn đầu của thai kỳ, đó là “Thử thách trí nhớ” và “Thử thách xử lý tình huống”. Dù rất “vật vã” để vượt qua hai thử thách này nhưng 6 nghệ sĩ đã rất cố gắng và có cho mình thêm những kinh nghiệm để trở thành bố mẹ trong tương lai.
 

“Thử thách trí nhớ” khi leo 10 tầng lầu đã khó, các đội chơi lại còn gặp phải tình cảnh tréo queo

Bước vào “Thử thách trí nhớ”, các nghệ sĩ phải mang thêm một cục tạ nặng 5kg tương ứng với việc tăng cân trong giai đoạn đầu của các bà bầu, nhiệm vụ của các gia đình sẽ phải leo từ tầng 1 đến tầng 11 và ghi nhớ các đồ vật được sắp xếp theo vị trí và số tại các bậc cầu thang đi qua. Sau 10 phút, các đội chơi phải hoàn thành phần thi và đến phòng kết quả lấy những hình ảnh tương ứng với đồ vật và đặt vào các số phù hợp. Đội nào có nhiều đồ vật đúng hơn sẽ giành chiến thắng. Đặc biệt trong thử thách này còn có các khách mời: ca sĩ Đức Phúc, diễn viên Khả Như và hai bé Bòn Bon - Sushi, họ sẽ hóa thân thành những nhân vật chuyên phá rối, đòi hỏi các nghệ sĩ phải giải quyết tình huống “hợp tình hợp lý” nhưng vẫn phải đảm bảo đủ thời gian.
 

Các gia đình bắt đầu bước vào cuộc chiến, ai cũng có cho mình những chiến thuật riêng. Trấn Thành quyết định sẽ chia tầng cho nhau để dễ nhớ các đồ vật và “liệu cơm gắp mắm” nhớ đúng 5 tầng thì cả hai sẽ có cơ hội chiến thắng, riêng Hari thì tự trách bản thân “Mình không thể nhớ được chắc phải thua rồi”. Trong lúc đang hì hục chạy bộ và ghi nhớ các đồ vật, gia đình gặp phải hai bé Bòn Bon và SuShi đang khóc vì bị lạc mất mẹ. Cả hai phải bỏ thời gian để giúp đỡ hai bé tìm lại người thân của mình một cách nhanh nhất. Trấn Thành than vãn “Rõ ràng người ta đang làm khó mình, nếu mẹ muốn trốn thì biết tìm cô ấy ở đâu”. “Chủ mưu” Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn đã bày cho hai bé đòi lên xuống tầng 2 và lên lại tầng 5 để làm tốn thời gian của Trấn Thành - Hari.
 
 
 
 

Khán giả nghẹn ngào xúc động cùng các đội chơi  trong “Thử thách xử lý tình huống”
 
Các gia đình đến với "thử thách xử lý tình huống" với khách mời đặc biệt là NSND Hồng Vân. Bước vào diễn xuất đầu tiên là cặp đôi Trấn Thành - Hari Won. NSND Hồng Vân hóa thân thành chị gái của Trấn Thành để thử thách tình yêu của cặp đôi xem Hari có thật lòng yêu chồng mình hay không. Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn khá lo lắng vì trước mắt là những đối thủ rất nặng ký. NSDN Hồng Vân vào vai mẹ của Kỳ Duyên đang mắc căn bệnh ung thư gan mà chỉ cho con rể Hứa Vĩ Văn biết. Bà đã bàn bạc với con rể và tìm mọi cách để cả hai dọn ra ngoài ở để không ảnh hưởng đến đứa con trong bụng của Kỳ Duyên. Còn lại đội Trường Giang và Hương Giang, theo nhận xét của 2 gia đình đã thi trước thì Song Giang là những người rất thông minh và tài năng nên quyết định cho Trường Giang vào vai câm để thử thách anh.  NSND Hồng Vân hóa thân thành người phụ nữ tên Xinh Xinh ở dưới quê lên đòi lại chồng là Trường Giang và cho biết cả hai đã kết hôn lúc 4 tuổi khiến Hương Giang vô cùng hoang mang.
 
 

Kết thúc phần thi, NSDN Hồng Vân chia sẻ cô rất ấn tượng với 3 bà bầu nữ về khả năng diễn xuất. Riêng việc Kỳ Duyên té và khóc đã khiến cô rất ngỡ ngàng. Trấn Thành cũng có cảm xúc đặc biệt với phần diễn xuất của Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn và quyết định nhường lại giải thưởng cho cặp đôi này để khích lệ tiềm năng mới của diễn xuất. Cặp đôi Song Giang cũng cho rằng đây cũng là thử thách và đáng khích lệ cặp đôi Kỳ - Vĩ.
 
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App