Lộn Xộn Band ghi dấu trong chương trình “Sing my song 2018” bằng những ca khúc với đề tài gần gũi, đời thường, mang tính xã hội cao.

Sau nửa năm bước ra khỏi chương trình “Bài hát hay nhất - “Sing my song 2018”, Lộn Xộn Band vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên mang tên “Bấm # cho anh đi lên”.
 
 

 Được biết đến là một trong những “quái kiệt” của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Lộn Xộn Band ghi dấu trong chương trình “Sing my song 2018” bằng những đề tài gần gũi, đời thường, mang tính xã hội như nỗi khổ của chàng trai than thở về cô bạn gái nghiện shopping trong “Người yêu tôi không có gì để mặc”, tình trạng sống ảo của giới trẻ trong ca khúc “Nổi tiếng dễ không”, chỉ trích các anh hùng bàn phím trong ca khúc “Uhmmm”,.... Cách khai thác đề tài độc đáo, âm nhạc bắt tai, ca từ thâm thúy là những tính từ định nghĩa nên một Lộn Xộn Band rất riêng trong thị trường âm nhạc hiện tại.
 
Vẫn tiếp tục khai thác những đề tài xã hội đã làm nên thương hiệu của nhóm, ca khúc mới “Bấm # cho anh đi lên” của Lộn Xộn Band nói về những kiểu người mà hằng ngày chúng ta đều bắt gặp trong thang máy. Ca khúc phản ánh những hành động, thói quen có phần vô tư, thiếu lịch sự khi sử dụng thang máy bằng phong cách giễu nhại, châm biếm nhẹ nhàng, hài hước như thường lệ của nhóm. Kết hợp với phần âm nhạc bắt tai, sôi động, Lộn xộn Band tái hiện lại những chiếc thang máy mà hằng ngày, ai cũng gặp phải, ai cũng trải qua nhưng ít khi nói ra được thành lời.
 
 
 
 
 
 

 MV “Bấm # cho anh đi lên” đánh dấu một bước phát triển tiếp theo của Lộn Xộn Band, một lời khẳng định phong cách riêng biệt, chau chuốt hơn về hòa âm, phối khí, đầu tư và sáng tạo hơn trong hình ảnh. Đây cũng chính là câu trả lời  của Lộn Xộn dành cho những khán giả đã theo dõi và yêu thích nhóm từ sau cuộc thi Sing my song 2018. Lộn Xộn Band vẫn luôn là Lộn Xộn Band, lộn xộn một cách quy củ và không ngừng tiến lên phía trước trong con đường chinh phục trái tim người hâm mộ.