Sau sự việc này, phía Lotte Entertainment đã hành xử rất chuyên nghiệp và khéo léo.

Lotte Entertainment hiện đang đối mặt với rất nhiều chỉ trích vì một bài đăng khá “nhạy cảm” liên quan đến nữ diễn viên Lee Sung Kyung.
 
 

Cụ thể vào hôm qua, trang Instagram chính thức của Lotte Entertainment đã đăng tải một hình ảnh Lee Sung Kyung trong bộ phim sắp ra mắt “Wrestler”. Trong ảnh là khoảnh khắc Lee Sung Kyung đang mặc trang phục thể thao và tạo dáng trên sàn tập. Cùng với đó, Lotte Entertainment đã đăng tải dòng chú thích đi kèm: “[Tin độc quyền] Rò rỉ hình ảnh của “A” đang mặc trang phục bó sát tại phòng tập luyện”. Ngay sau khi hình ảnh cùng bài viết này được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc, cho rằng câu từ trong bài đăng này có phần nhạy cảm, và thậm chí còn có ý “quấy rối” nữ diễn viên. Thực tế, sau khi hàng loạt vụ quấy rối tình dục trong giới giải trí được lôi ra ánh sáng, thì hiện tại, công chúng Hàn Quốc tỏ ra khá nhạy cảm với cụm từ như “nữ diễn viên A”.
 
 
Lee Sung Kyung và dàn diễn viên trong “Wrestler”.
 
Ngay khi phát hiện những chỉ trích, phía Lotte Entertainment đã lập tức sửa lại bài đăng. Cùng với đó, một đại diện của hãng cũng lên tiếng xin lỗi tại phần bình luận của bài viết này: “Xin chào, tôi là người chịu trách nhiệm cho chiến dịch quảng bá online của “Wrestler”. Tôi chân thành xin lỗi vì đã gây ra sự khó chịu từ những lời lẽ trong bài đăng hôm nay. Dòng chú thích không hề có ý tiêu cực. Chúng tôi chỉ muốn đề cập tới nhân vật của Yoo Hae Jin một cách vui vẻ, và nhấn mạnh việc anh ấy xuất thân từ một vận động viên đô vật. Nhưng có vẻ như chúng tôi đã suy nghĩ chưa thấu đáo. Với những ai đã để lại bình luận, chúng tôi sẽ xin lỗi họ thông qua tin nhắn trực tiếp trên Instagram cá nhân. Với những ai không để lại bình luận, chúng tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi lần nữa vì đã khiến các bạn cảm thấy khó chịu. Phần chú thích đã được chỉnh sửa, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc trốn tránh trách nhiệm hoặc làm như mọi chuyện chưa từng xảy ra. Chúng tôi thay đổi chú thích để mọi người không cảm thấy phản cảm khi đọc bài đăng. Rất mong nhận được sự thông cảm của các bạn. Chúng tôi hứa sẽ cẩn thận hơn với những nội dung mà mình đăng tải trong tương lai, và cảm ơn vì bạn đã lên tiếng về những sai sót của chúng tôi”.
 
Hi vọng rằng, lời xin lỗi chân thành và cách hành xử chuyên nghiệp, khéo léo của phía Lotte Entertainment sẽ nhanh chóng xoa dịu được cộng đồng mạng.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.