MV có sự tham gia diễn xuất của Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh và stylist Hoàng Ku.

Vào tối qua, nam ca sĩ Lou Hoàng vừa chính thức cho ra mắt MV mới “Tối Nay Một Mình”. Đặc biệt, MV này có sự tham gia diễn xuất của Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh và stylist Hoàng Ku.
 
 

Được biết, “Tối Nay Một Mình” là ca khúc do chính Lou Hoàng hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác. Sở hữu giai điệu R&B Pop thịnh hành, phần lời của ca khúc này diễn tả tâm trạng cô đơn của một chàng trai, khi tình yêu của anh chẳng hề được đáp lại. Dù mang nội dung đầy tâm sự, cũng như ca từ chứa đựng rất nhiều những lời giận hờn oán trách, thế nhưng nỗi buồn lẫn nỗi đau trong “Tối Nay Một Mình”  không hề bi lụy, cũng chẳng thể xem là hời hợt. Có lẽ một phần nhờ vào ca từ khá hiện đại và cực kỳ gần gũi với giới trẻ của bài hát này.
 
 

Cùng với việc chấp bút cho những giai điệu bắt tai của “Tối Nay Một Mình”, đích thân Lou Hoàng cũng là người xây dựng kịch bản cho MV này. Bám sát nội dung bài hát, MV xen kẽ giữa hình ảnh cô đơn chán chường của chàng trai do Lou Hoàng thủ diễn, và câu chuyện tình yêu không như mong đợi của anh. Đối mặt với những cãi vã trong tình yêu, anh chàng vẫn gạt bỏ tất cả để chuẩn bị một sinh nhật thật ngọt ngào cho người yêu. Thế nhưng “Tin nhn không ai tr li/ Ai đã xem mà không ti”, và cô gái đã chẳng hề đến. Cuối cùng, trái tim anh tan nát khi chứng kiến người mình yêu ôm hôn một chàng trai khác. Và nhân vật chàng trai lạ này được thể hiện bởi stylist Hoàng Ku, trong khi nữ chính của MV do Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh thủ diễn.
 
 
 

Được biết, ê kíp của Lou Hoàng đã sang tận Úc để ghi hình cho một số cảnh quay trong MV này.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.