Hiện tại, chỉ còn 2 thành viên của One Direction là Louis Tomlinson và Liam Payne chưa phát hành album kể từ khi nhóm tan rã.

Trong số 5 thành viên của nhóm nhạc đình đám năm nào One Direction, chỉ còn mỗi Louis Tomlinson và Liam Payne là chưa phát hành album nào kể từ khi nhóm tan rã vào năm 2016. Tuy nhiên có vẻ sự thật này sẽ sớm được thay đổi, theo như tiết lộ của anh chàng Tomlinson mới đây.
 

Cụ thể, trên trang Twitter cá nhân của mình, Tomlinson vừa đăng tải một dòng trạng thái gây chú ý. Trong đó, anh viết: “Không thể chờ đợi đến ngày cuối cùng thì album cũng được phát hành. Từ hơn hai năm trước, tôi đã làm việc chăm chỉ cho tất cả những điều này”. Mặc dù dòng chia sẻ chỉ vỏn vẹn như thế, nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, Tomlinson đã luôn chuẩn bị cho việc phát hành album trong suốt thời gian qua. Và có vẻ như, ngày album này được trình làng đã không còn xa nữa.
 

Có thể nói, đây là một thông tin rất vui dành cho người hâm mộ của Louis Tomlinson nói riêng, và của 1D nói chung. Bởi lẽ nếu so với các thành viên khác, Tomlinson là người khởi động sự nghiệp solo chậm nhất. Vào tháng 10 năm ngoái, anh chàng cho ra mắt single solo đầu tiên “Just Like You”, trước khi bất ngờ tặng fan món quà giáng sinh sớm vào đầu tháng 12 – ca khúc “I Miss You”. Trong khoảng thời gian đó, Tomlinson cũng tích cực hợp tác cùng những nghệ sĩ khác để ra mắt sản phẩm mới, điển hình là Steve Aoki với “Just Hold On” và Bebe Rexha trong “Back to You”.
 
Hiện tại, ba thành viên của 1D đã phát hành album bao gồm: Zayn Malik (“Mind of Mine”, 2016), Niall Horan (“Niall Horan”, 2017) và Harry Styles (“Harry Styles”, 2017).
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.