“Tôi không nghĩ nhà sản xuất đã đưa ra quyết định gì cho vị trí giám khảo. Chúng tôi đã ký hợp đồng ba năm, cả tôi và Sharon” - Louis Walsh.

Trước tin đồn bị nhà sản xuất của “The X Factor” sa thải, Louis Walsh - giám khảo quen thuộc của chương trình đã lần đầu tiên lên tiếng.
 
 

Trước đó, một số nguồn tin lan truyền việc nhà sản xuất kiêm giám khảo quyền lực Simon Cowell đang có ý định cải tổ chương trình, với việc thay thế 3 nhân vật hiện giữ vị trí “cầm cân nảy mực” là Nicole Scherzinger, Sharon Osbourne và Louis Walsh. Cụ thể, theo The Sun, việc Nicole Scherzinger ra đi đã chắc chắn, trong khi trường hợp của hai giám khảo còn lại vẫn còn đang được cân nhắc. Cùng với đó, những cái tên hiện đang được Cowell nhắm đến cho chiếc ghế giám khảo là Cheryl, Louis Tomlinson và giám khảo của Britain’s Got Talent Alesha Dixon.
 

Trong một chia sẻ mới đây, Louis Walsh đã lần đầu tiên đề cập tới tin đồn rời “The X Factor”. Tuy nhiên, Walsh không khẳng định hay phủ nhận thông tin này, mà chỉ tiết lộ hợp đồng 3 năm của ông và nhà sản xuất “rất chặt chẽ”. Cụ thể, theo như hợp đồng, Louis Walsh và Sharon Osbourne vẫn sẽ nhận được tiền thù lao dù cho họ có bị loại khỏi ghế giám khảo trong mùa thi năm nay. Louis chia sẻ trên The Sun: “Tôi đã kiểm tra thông tin với một vài người và cũng đã nói chuyện với Simon về điều đó. Anh ấy bảo tôi đến Los Angeles để gặp anh. Tôi cũng đã nói chuyện với Sharon. Cô ấy bảo họ có thể sa thải chúng tôi, nhưng họ vẫn phải trả lương cho chúng tôi. Sharon bảo cô ấy rất nhạc nhiên vì chưa nhận được lịch ghi hình. Tôi không nghĩ nhà sản xuất đã đưa ra quyết định gì cho vị trí giám khảo. Chúng tôi đã ký hợp đồng ba năm, cả tôi và Sharon”.
 
Bên cạnh thông tin về việc thay thế giám khảo, tin đồn Simon đang xem xét việc bổ sung một giám khảo thứ năm cho “The X Factor 2018” cũng đang được nhiều người truyền tai nhau. Theo đó, có vẻ như nữ ca sĩ Cheryl là cái tên đang được nhắm đến.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.