Trước đó, MV chính thức của ca khúc này đã khiến người xem vô cùng xúc động.

Hai tháng sau khi khiến người xem rơi nước mắt với MV chính thức đầy cảm động, mới đây DJ nổi tiếng Marshmello và ban nhạc rock Anh Bastille vừa hé lộ một phiên bản MV mới toanh cho ca khúc “Happier”.
 

 Trong phiên bản MV mới, “Happier” mang màu sắc tươi sáng, lạc quan hơn. Trong MV, Marshmello cùng với thủ lĩnh Bastille Dan Smith lần lượt xuất hiện ở những bức tường màu pastel rực rỡ. Trong khi Marshmello chơi nhạc cụ, Dan Smith phiêu theo những giai điệu cực kỳ cuốn hút của bài hát.
 
“Happier” là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác của Marshmello cùng với ban nhạc rock Anh Bastille. Ca khúc được sáng tác bởi Bastille vào năm ngoái. Sau đó, nhóm đã quyết định hợp tác cùng Marshmello để hoàn thiện bài hát. Chia sẻ về lần đầu tiên lắng nghe “Happier”, Marshmello cho biết tâm trí anh lúc đó đã hoàn toàn bị thổi bay: “Những cảm xúc mà bạn có thể cảm nhận từ ca khúc này thật điên rồ.” - Marshmello chia sẻ. Lời bài hát đã khiến anh liên tưởng đến những điều đã từng trải qua trong cuộc sống, những mối quan hệ và những sự tình không mong muốn.
 
 Marshmello
 
 Bastille
 Hai tháng trước, Marshmello và Bastille đã phát hành MV chính thức cho “Happier”. MV khiến người xem xúc động với câu chuyện về quá trình trưởng thành của cô gái bên cạnh người bạn cún cưng của mình. Sau hơn hai tháng phát hành, MV hiện đang tiến rất gần đến cột mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.
 
Phiên bản MV chính thức của "Happier".
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.