Vào ngày 7/1 sắp tới Mary J. Blige sẽ có mặt tại Beverly Hills, California để tham dự buổi lễ trao giải Golden Globe 2018

Vào ngày 11/1 sắp tới, Mary J. Blige sẽ là nghệ sỹ tiếp theo vinh dự nhận được ngôi sao của chính mình trên Đại lộ danh vọng Hollywood.
 
 
Mary J. Blige Là Nghệ Sỹ Tiếp Theo Được Vinh Danh Tại Đại Lộ Danh Vọng Hollywood.
 

Theo đó, ngôi sao 47 tuổi sẽ được vinh danh ở hạng mục nghệ sỹ thu âm, mặc dù thời gian gần đây cô đang có những thành tựu nhất định ở lĩnh vực phim ảnh và truyền hình. “Mary J. Blige là một trong những ca sĩ nổi tiếng hàng đầu ở thế hệ này. Những người hâm mộ tài năng của cô sẽ rất hài lòng khi tên tuổi Mary J. Blige sắp tới sẽ có mặt trên Đại lộ danh vọng. Đây được xem như một cột mốc có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp của Mary J. Blige” Ana Martinez – đại diện đơn vị tổ chức của Walk of Fame chia sẻ.
 
 
 
Nữ nghệ sỹ cũng nhận được một đề cử tại Golden Globe 2018.
 
Trong một diễn biến khác, vào ngày 7/1 sắp tới Mary J. Blige sẽ có mặt tại Beverly Hills, California để tham dự buổi lễ trao giải Golden Globe 2018. Tại đây, Mary J. Blige đã nhận được một đề cử ở hạng mục “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” cho vai diễn trong phim “Mudbound”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.