“Năm tháng vội vã” là sản phẩm đầu tiên năm trong chuỗi dự án cover nhạc nước ngoài của Hiền Thục.

Sau 5 năm gần như ở ẩn, nữ ca sĩ Hiền Thục mới đây đã chính thức trở lại làng nhạc với sản phẩm mới mang tên “Năm tháng vội vã”. Đồng thời, ca khúc này cũng chính là món quà đặc biệt Hiền Thục dành tặng cho con gái nhân dịp sinh nhật 16 tuổi.
 
 

 “Năm tháng vội vã” là một ca khúc nhạc Hoa nổi tiếng, được biết đến qua giọng hát của nữ ca sĩ Vương Phi. Phần lời Việt của ca khúc này do nhạc sĩ Đinh Uyên đảm nhận, đã chuyển tải gần như trọn vẹn tinh thần của bản gốc. Với giai điệu da diết đến ám ảnh, ca khúc là lời tự sự chất chứa đầy sự hối tiếc về một mối tình đã qua nhưng mãi chẳng thể nào buông bỏ được.
 
Hiền Thục và con gái.
 
Được biết, “Năm tháng vội vã” là sản phẩm đầu tiên năm trong chuỗi dự án cover nhạc nước ngoài của Hiền Thục, bao gồm tổng cộng 8 ca khúc. Bên cạnh việc ra mắt sản phẩm mới, nữ ca sĩ đã viết một bức thư tâm sự gửi đến người hâm mộ, qua đó giải thích cho sự vắng bóng của mình trong suốt 5 năm qua. “Thật tâm, Thục mong giãi bày tất cả với nỗi buồn tràn lồng ngực khi khó khăn hát mà không còn rung động. 5 năm, là khoảng thời gian tắt tất cả sáng tạo, đóng các giác quan, cạn kiệt cảm hứng để hát. Nhưng, tằm vẫn là tằm! Xướng ca, là duy nhất, là nguồn sống, ấp ủ cả đời chỉ để mang niềm vui đến khán giả của mình. Thục, những ngày đó chỉ ao ước, 1 lần rung cảm lại căng đầy” - Hiền Thục chia sẻ.
 
Sau quãng thời gian khó khăn khi mất đi nguồn cảm hứng dành cho âm nhạc, Hiền Thục đã trở lại với “lòng ấm áp, hân hoan như ngày mới”. Với cô, “Năm tháng vội vã” như “một món quà cho chính tâm hồn mình”, đánh dấu “ngày đặc biệt trở thành Mẹ của một đứa con gái”,và để cảm tạ khán giả với “chuỗi những bài hát từ long lanh của trái tim”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.