Nếu làn da tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng có thể gây đen, sạm da và những tổn thương đến da bao gồm lão hóa da sớm

Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể mang đến nhiều tác động tích cực như là ảnh hưởng tốt đến tâm trạng, cung cấp vitamin D, cải thiện sự lưu thông và tăng cường trao đổi chất trong cơ thể. Tuy nhiên, nếu làn da tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng có thể gây đen, sạm da và những tổn thương đến da bao gồm lão hóa da sớm, chứng tăng sắc tố da, thậm chí là ung thư da. Cho nên, việc hạn chế tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng vẫn luôn là mối bận tâm hàng đầu của chị em phụ nữ.
 
1. Phạm Băng Băng
 

Phạm Băng Băng thích dùng một chiếc ô lớn che nắng để giúp cơ thể không bị tỏa nhiệt nhưng đồng thời cũng bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời. Cô nàng cũng sử dụng mũ có vành che nắng, đôi khi cô thậm chí còn che mặt, cổ và cánh tay bằng một lớp quần áo bảo vệ.
 
 
 

2. Dương Mịch
 

 
Những lúc ngồi đọc kịch bản trước khi quay phim, Dương Mịch thường lôi kem chống nắng ra thoa lên người.
 

3. Lưu Đào
 

Lưu Đào luôn nổi tiếng với làn da trắng khỏe mạnh của mình. Nữ diễn viên chia sẻ cô luôn mang theo một chiếc ô để che chở bất kỳ lúc nào, kể cả ban đêm. Vì dù cho không có nắng vào ban đêm, thì những tia UV chiếu với cường độ thấp vẫn có thể gây hại cho làn da.
 

4. Cổ Lực Na Trát
 

Cổ Lực Na Trát mang theo kem chống nắng dạng xịt ở mọi lúc mọi nơi. Nữ nghệ sỹ cho biết, cô thường phun kem lên mặt, cổ và cánh tay ít nhất 10 lần mỗi ngày.
 
5. Địch Lệ Nhiệt Ba
 

Vào mùa hè, Địch Lệ Nghiệt Ba bảo vệ da bằng cách mặc những chiếc áo khoác có kích thước lớn, che phủ da khỏi ánh nắng mặt trời. Ngay cả khi trời rất nóng, cô ấy cũng không quên diện những chiếc áo dài này.
 

6. Triệu Lệ Dĩnh
 

Triệu Lệ Dĩnh có một bộ trang phục độc đáo, “khẩn cấp” sẽ cứu cánh cho cô nàng mỗi khi không có quản lý hay stylist bên cạnh để che nắng. Những lúc quay phim ngoài trời, cô nàng sẽ tránh nắng bằng cách “phủ” lên người bộ trang phục độc-lạ này.
 

 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.