Toàn bộ dàn diễn viên và ê kíp sản xuất bộ phim sẽ ăn mừng bằng một chuyến nghỉ mát tại đảo Guam từ ngày 12 đến ngày 16/3 tới đây.

Vào tối qua 11/3, bộ phim cuối tuần phát sóng trên KBS2 - “My Golden Life” đã chính thức khép lại hành trình chinh phục khán giả với mức rating cao kỷ lục.
 

Theo thống kê của Nielsen Korea, tập cuối cùng của “My Golden Life” đã ghi nhận tỷ suất người xem 45,1% trên cả nước, phá vỡ kỷ lục trước đó là 44,6%. Do đó, tập cuối đã trở thành tập phim có rating cao nhất trong suốt quá trình phát sóng của “My Golden Life”. Dĩ nhiên, “My Golden Life” tiếp tục giữ vững danh hiệu phim có thành tích cao nhất của KBS trong thời gian gần đây.
 
 

Ra mắt khán giả truyền hình vào ngày 02/09/2017, ngay từ tập đầu tiên, “My Golden Life” đã chinh phục được mức rating 19,7%. Trong suốt quá trình phát sóng, tỷ suất người xem đã tăng lên gấp đôi và nhanh chóng vượt qua ngưỡng rating “trong mơ” 40%. Thậm chí, dù bị hoãn chiếu hai tập để nhường sóng cho Olympics Mùa đông PyeongChang, “My Golden Life” vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả và tiếp tục duy trì phong độ đáng nể trên bảng vàng rating.
 

“My Golden Life” xoay quanh câu chuyện về những biến cố trong gia đình cô gái trẻ Seo Ji An. Vốn là một gia đình giàu có, nhưng việc kinh doanh thất bại đã biến cuộc sống của tất cả các thành viên thay đổi 180 độ. Không còn là tiểu thư nhà giàu, Seo Ji An buộc phải bước ra đường đời và vật lộn với cuộc sống để có thể lo cho bản thân và gia đình. Bằng nghị lực và sự quyết tâm, Ji An đã dần thích nghi với hoàn cảnh và vượt qua mọi khó khăn để làm chủ hạnh phúc. Lồng ghép vào hành trình đi tìm ý nghĩa cuộc sống của Ji An, “My Golden Life” còn chứa đựng những bài học sâu sắc, ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp.
 
 

Để ăn mừng cho những thành công tích đáng nể của “My Golden Life” trong thời gian qua, KBS đã quyết định tặng cho toàn bộ dàn diễn viên và ê kíp sản xuất bộ phim một chuyến nghỉ mát tại đảo Guam từ ngày 12 đến ngày 16/3 tới đây.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.