Với năng lượng và sức hút mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại của mỗi người, màn kết hợp này hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt nhạc phim trong thời gian tới.

Sau khi gây sốt với trailer chính thức vào tuần trước, “Chị trợ lý của anh” - dự án điện ảnh đầu tiên của Mỹ Tâm tiếp tục gây chú ý khi hé lộ dàn “bộ sậu” đứng sau phần âm nhạc của bộ phim.
 

 Cụ thể, “Họa mi tóc nâu” sẽ hợp tác cũng với 3 nhân tố có khả năng “gây bão” trên diện rộng là Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh và Binz. Theo chia sẻ của Mỹ Tâm, nhạc sĩ Khắc Hưng sẽ giữ vai trò giám đốc âm nhạc cùng cô trong bộ phim này. Anh là người thực hiện phần âm nhạc và hoà âm toàn bộ các ca khúc nhạc phim, qua đó góp phần đưa khán giả trôi theo dòng cảm xúc của câu chuyện tình của Khả Doanh (Mỹ Tâm) và Phúc Nam (Mai Tài Phến).
 

 Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cho biết cô cùng Khắc Hưng và BinZ, một trong những rapper hàng đầu Việt Nam và đặc biệt nổi tiếng trong giới Underground Việt, sẽ kết hợp cùng nhau hứa hẹn sẽ mang lại sự thú vị cho người hâm mộ. Đây là thông tin được các fans của nữ ca sĩ đồn đoán từ khá lâu, kể từ khi những hình ảnh chụp chung của bộ 3 được chia sẻ trên trang cá nhân của Binz. Tuy nhiên, phải đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ mới công bố thông tin chính thức về màn kết hợp này.
 

 Chưa kể, Phan Mạnh Quỳnh cũng là cái tên chắc chắn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ trong phim điện ảnh lần này của Mỹ Tâm. Được biết, anh đã trực tiếp đến xem một số cảnh quay, theo dõi câu chuyện diễn ra tại hậu trường để lấy cảm xúc và viết thành ca khúc phù hợp với ngữ cảnh trong phim. Đây cũng là một trong những ca khúc anh đặt nhiều tâm huyết và sáng tác cho phim.
 
Với năng lượng và sức hút mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại của mỗi người, màn kết hợp giữa bộ 4 Mỹ Tâm – Khắc Hưng – Phan Mạnh Quỳnh – BinZ hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt nhạc phim trong thời gian tới.
 

 “Chị trợ lý của anh” dự kiến công chiếu trên toàn quốc kể từ ngày 04/01/2019.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.