Mới đây, đài MBC đã tung teaser mới cho bộ phim cuối tuần “You’re Too Much”.
Trong vài giây ngắn ngủi của teaser, Goo Hye Sun đã đốn tin các fans khi xuất hiện vô cùng dễ thương trong trang phục giản dị, ngồi ăn snack và xem TV. Goo Hye Sun ước mơ một ngày sẽ trở thành ca sĩ như Uhm Jung Hwa.
 

Goo Hye Sun trong phim “You’re Too Much”.

“You’re Too Much” xoay quanh câu chuyện giữa một ca sĩ nổi tiếng đang ở đỉnh cao sự nghiệp Yoo Ji Na (Uhm Jung Hwa đảm nhận) và nữ ca sĩ trẻ Jung Hae Dang (Goo Hye Sun đảm nhận), một người đóng vai ngôi sao Uhm Jung Hwa để nổi tiếng.
 

Goo Hye Sun vào vai một cô ca sĩ mới nổi, đóng vai Uhm Jung Hwa để nổi tiếng.
 
Để có sự nghiệp thành công như hiện tại, Yoo Ji Na đã phải đánh đổi nhiều thứ, trong đó có cả những nỗi đau trong quá khứ. Trong khi đó, Jung Hae Dang phải sử dụng giọng hát của mình để mưu sinh, sau khi bố cô thất nghiệp. Jung Hae Dang đã phải đi hát ở những sân khấu nhỏ hàng đêm để kiếm tiền hỗ trợ gia đình.
 

Goo Hye Sun vô cùng dễ thương trong vai diễn mới.

Câu chuyện cuộc sống đòi hỏi hai người họ phải gắn bó với nhau cùng với đó là những hiểu lầm phát sinh giữa họ và những người xung quanh.
 

Đây là sự trở lại với màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng của cô nàng “Vườn Sao Băng”.

“You’re Too Much” đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Goo Hye Sun sau 2 năm vắng bóng.
Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Son Tae Young, Jung Kyeo Woon, Kang Tae Oh và nhiều diễn viên khác. Bộ phim dài 50 tập, “You’re Too Much” sẽ được phát sóng vào tháng 4 lúc 8h45 trên kênh MBC.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Uyên Nguyễn 2017-02-23 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM