Vào tháng 11, Reese Witherspoon đã tuyên bố rút lui khỏi dự án do không sắp xếp được lịch trình

Mới đây, một nguồn tin độc quyền từ trang Variety tiết lộ, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Natalie Portman đang trong quá trình thảo luận để thay thế Reese Witherspoon trong “Pale Blue Dot” – dự án truyền hình mới của Fox Searchlight.
 

Theo đó, vào tháng 11, Reese Witherspoon đã tuyên bố rút lui khỏi dự án do không sắp xếp được lịch trình với “Big Little Lies” mùa 2. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn tiếp tục giữ vai trò nhà sản xuất cùng với Bruna Papandrea. Cho đến hiện tại, nhân vật nữ chính của “Pale Blue Dot” vẫn còn bỏ ngỏ. Cùng với việc thương lượng mời Natalie Portman trở thành người thay thế, hãng Fox Searchlight cũng đang ráo riết tìm kiếm vai nam chính cho bộ phim. Dự kiến, “Pale Blue Dot” sẽ chính thức khởi quay vào mùa xuân này.
 
 
Reese Witherspoon đã tuyên bố rút lui khỏi dự án vào tháng 11 do không sắp xếp được lịch trình.
 
“Pale Blue Dot” sở hữu một cốt truyện khá thú vị, kể về cuộc sống của một nữ phi hành gia sau khi trở về nhà từ một sứ mệnh trong vũ trụ. Cô phải đối mặt và tháo gỡ những khó khăn rất đỗi đời thường trong cuộc sống của một công dân Mỹ. Bộ phim đào sâu vào tâm lý, đưa khán giả vào hành trình giải mã giả thuyết cho rằng các phi hành gia đã dành thời gian dài trong không gian, sẽ gặp khó khăn khi thích ứng với cuộc sống thực tế khi họ trở về nhà.
 
 
“Annihilation” – dự án mới nhất của Natalie Portman.
 
Dự án mới nhất của Natalie Portman là bộ phim kỳ ảo kịch tính “Annihilation”, dự kiến sẽ tấn công các rạp vào tháng 2 tới.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.