Dự kiến, “Ocean’8” sẽ chính thức tấn công phòng vé vào ngày 8/6.

Sau đoạn clip nhá hàng đầu tiên vào cuối năm ngoái, mới đây, hãng Warner Bros. đã trình làng trailer chính thức cho bộ phim hành động hài “Ocean’s 8”.
 

“Ocean’s 8”
 

“Ocean’s Eleven”
 
 
Là tác phẩm “ăn theo” “Ocean’s Eleven” – bộ phim quy tụ dàn mỹ nam nổi tiếng Hollywood như George Clooney, Brad Pitt, Matt Damon, Don Cheadle, Elliott Gould... cho nên “Ocean’s 8” dĩ nhiên có sự góp mặt của dàn mỹ nữ cũng đình đám không kém. Họ là những ngôi sao từng được vinh danh tại Oscar, Emmy, Quả Cầu Vàng, BAFTA... như Sandra Bullock, Cate Blanchett, Helena Bonham Carter, Anne Hathaway, Rihanna, Paulson, Kaling và Awkwafina. Ngoài ra, dàn khách mời trong “Ocean’8” cũng toàn là những nhân vật tên tuổi như Dakota Fanning, Matt Damon, Anna Wintour, Kim Kardashian West, Kendall and Kylie Jenner, Olivia Munn, Katie Holmes, Zayn Malik, Zac Posen, Adriana Lima, and Serena Williams.
 
 

Trong phim, nữ diễn viên nổi tiếng Sandra Bullock vào vai cựu tù nhân Debbie Ocean. Sau khi được tự do, Ocean tập hợp dàn nữ tướng bao gồm toàn những nhân vật “có máu mặt” từ chuyên gia trang sức, tay lừa đảo, kẻ chuyên móc túi,… để thực hiện vụ cướp chiếc vòng cổ có trị giá hàng triệu USD tại sự kiện thường niên Met Gala. Trong trailer mới, khi được hỏi đã lên kế hoạch cho phi vụ này bao lâu, Ocean trả lời: “5 năm, 8 tháng và 12 ngày”. Vâng, đó chính xác là khoảng thời gian cô ngồi “đếm lịch” trong tù.
 
 

Dự kiến, “Ocean’8” sẽ chính thức tấn công phòng vé vào ngày 8/6.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.