Đại diện của nước chủ nhà sẽ là giọng ca soprano Aida Garifullina.

Trong lễ khai mạc giải bóng đá lớn nhất hành tinh, ngoài sự góp mặt của Ronaldo “béo”, nam ca sĩ nhạc pop  - Robbie Williams thì còn có giọng ca Soprano Aida Garifullina, đại diện nước chủ nhà Nga vinh dự được trình diễn trong lễ khai mạc.
 

Sinh ra ở Kazan (Cộng hòa Tatarstan, thuộc nước Nga) nên từ nhỏ Aida đã chịu ảnh hưởng lớn trong âm nhạc từ mẹ của mình – một nhạc trưởng. Được làm quen với âm nhạc từ thuở bé nhưng mãi đến năm 18 tuổi, cô bắt đầu tập trung cho việc học nhạc của mình. Aida nổi tiếng ở Nga, Anh và Châu Âu với lĩnh vực opera cũng như nhạc cổ điển.
 
 

Bước ngoặt lớn nhất của nữ ca sĩ xinh đẹp này là chiến thắng cuộc thi Operalia (cuộc thi Opera quốc tế dành cho các ca sĩ trẻ) được diển ra ở Verona vào năm 2013. Cũng từ đây, tờ báo Financial Times gọi cô là “tài năng trẻ sáng chói” và giành được nhiều cơ hội biểu diễn ở những nhà hát danh giá nhất thế giới như Vienna State Opera hay Wigmore Hall.
 
 

Hiện tại, Aida là thành viên của Vienna State Opera (Áo), một trong những nhà hát opera danh tiếng trên thế giới.
 
 
 
Sở hữu lượt follow cao trên Instagram, Aida nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.
 
“Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được mình sẽ là một phần của World Cup, giải đấu diễn ra ở đất nước tôi”, Aida chia sẻ cảm xúc của mình khi nói về cơ hội được trình diễn tại lễ khai mạc World Cup 2018. 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App