Trong suốt hơn 50 năm cầm máy, Charles H. Traub đã ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đẹp đẽ diễn ra xung quanh cuộc sống của mình. Trong đó, loạt ảnh về nước Ý những năm 1980 có lẽ đã để lại trong người xem nhiều cảm xúc nhất.

 
 
 
 
 
 

Đó là lần đầu tiên Charles H. Traub đặt chân đến mảnh đất được mệnh danh là La Dolce Vita/ Cuộc sống ngọt ngào này. Trong chuyến đi đó, ông đã dành ra 3 tuần để thăm thú và ngắm nghía vẻ đẹp nơi đây. Và rồi sau đó, chính lối sống sự tự do, chậm rãi cùng sự hiện diện đa dạng của những cửa hàng thời trang tinh tế đã khiến  Charles H. Traub như bị mê hoặc.

 
 
 
 
 
 

Qua những tấm ảnh của Charles H. Traub, nước Ý thập niên 1980 hiện lên đầy thanh lịch và đậm chất thơ. Những con hẻm lát đá đặc trưng, những tòa kiến trúc tây âu cổ kính, những công viên, hồ nước mọc lên yêu kiều ngay tại trung tâm thành phố…tất cả không gian ấy kết hợp cùng những người dân Ý phòng khoáng, lãng mạn, và yêu chuộng cái đẹp đã tạo nên một tổng thể khiến người xem chỉ muốn ngay lập tức bước lên cổ máy thời gian, và quay về đúng thời điểm ấy để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng tại đây.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-08-23 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,Xã hội ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM