“Christmas Time” sở hữu giai điệu cuốn hút, mang đậm âm hưởng giáng sinh, vừa tươi vui rộn ràng nhưng cũng khiến người nghe cảm thấy ấm áp.

Đã trở thành thông lệ, giáng sinh là dịp người hâm mộ Kpop cực kỳ trông chờ vào những sản phẩm âm nhạc quy tụ cả “đại gia đình” nghệ sĩ từ các công ty giải trí. Và để chào mừng giáng sinh năm nay, Starship Entertainment vừa mới phát hành một MV vô cùng đặc biệt mang tên “Christmas Time”.
 
 

 Thực ra, kể từ năm 2011, các nghệ sĩ trực thuộc Starship đều được tổng huy động vào mối dịp giáng sinh để cùng nhau ra mắt một “ca khúc mùa đông” thông qua dự án Starship Planet. Năm nay, dàn nghệ sĩ hòa giọng trong “Christmas Time” bao gồm K.will, Soyou, Boyfriend, MONSTA X, WJSN (Cosmic Girls), Yoo Seung Woo, Brother Su, MIND U, Duetto và Jeong Sewoon. “Christmas Time” sở hữu giai điệu cuốn hút, mang đậm âm hưởng giáng sinh, vừa tươi vui rộn ràng nhưng cũng khiến người nghe cảm thấy ấm áp. Bài hát là pha trộn giữa các thể loại âm nhạc, bao gồm blues, jazz, R&B và pop cùng với tiếng piano và nhiều nhạc cụ khác.
 
Trong MV, giữa không gian được trang hoàng lộng lẫy, những nghệ sĩ Starship cùng nhau tụ tập cho một đêm tiệc giáng sinh đáng nhớ. Họ cùng trang trí cây thông Noel, viết thiệp chúc mừng, trao nhau những cái ôm ấm áp, nâng rượu và nhảy múa, vui đùa. Tất cả như mời gọi người xem hòa mình vào không khí giáng sinh đang đến rất gần.

 
 
 
 
 

Nếu như ca khúc giáng sinh năm nay của Starship là “Christmas Time”, thì năm ngoái, công ty này đã trình làng ca khúc mang tên “Christmas Day”.
 

 Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.