Nhan Phúc Vinh bất chấp mọi thủ đoạn giành lại người yêu cũ Nhã Phương trong tay Lương Thế Thành đến mức sẵn sàng thân thiết với tình địch.

Tùng (do Nhan Phúc Vinh đóng) trong phim “Ngày Ấy Mình Đã Yêu” yêu bất chấp đến mức sẵn sàng bày đủ trò để quay lại với Hạ (do Nhã Phương đóng) dù cô có đang mặn nồng với người mới là Nam (do Lương Thế Thành đóng). Sự cố chấp trong tình yêu khiến Tùng cũng phải tự cảm thấy “chưa bao giờ cuộc đời của anh lại khổ sở như bây giờ”.
 
 
 Hạ cứ xuất hiện ám ảnh tâm trí của Tùng liên tục khiến anh cảm thấy vô cùng khổ sở.
 
 
Tưởng thú nhận tình cảm sẽ khiến nàng mủi lòng nhưng Tùng càng bị “phũ” nhiều hơn
 
Trong cơn men, với sự bất cần, Tùng đã thú nhận trước mặt Hạ rằng: “Chưa bao giờ anh cảm nhận rõ tình yêu trong anh lại mãnh liệt như vậy khiến cô xúc động rớt nước mắt. Trước những lời nói của Tùng, Hạ dường như bị "đóng băng" bởi cô cảm thấy quá bất ngờ vì cảm xúc này của Tùng. Tưởng chừng như Hạ động lòng trước những lời nói và giọt nước mắt của Tùng, nhưng không, Hạ lại đưa bạn trai hiện tại công khai giới thiệu với tất cả mọi người tại bữa tiệc công ty của Tùng.
 
 
 Màn say khướt nhận anh em của Tùng và Nam khiến khán giả bật cười nghiêng ngả.
 
 
Tùng và Nam xưng anh em thân thiết sau khi say không còn biết gì.
 
Sau buổi tiệc, Tùng đau lòng nhưng vẫn cố tỏ vẻ mạnh mẽ và chủ động mời mọi người đi karaoke, tất nhiên có cả Hạ và Nam. Cuộc chiến của bạn trai cũ và bạn trai hiện tại lại tiếp tục bắt đầu, Hạ và Nam liên tục song ca những ca khúc ngọt ngào tình cảm trước mặt Tùng khiến anh đau lòng, Tùng cũng không chiụ ngồi yên, anh nhảy nhót điên cuồng, còn thách thức Nam thi uống rượu. Kết quả là cả hai đều say khướt và trở nên thân thiết, liên tục cởi thắt lưng, ví tiền, thẻ ngân hàng. Thậm chí Nam còn tuyên bố: “Thẻ của anh, em cầm lấy, cà thoải mái", anh tặng Tùng đôi vớ rất quý giá của mình.
 
 
Nam tặng Tùng đôi vớ quý giả của mình và Tùng xem nó là vật báu, cầm lên hít lấy hít để.
 
Về phần Tùng, anh đã sung sướng khi nhận đôi vớ, còn cầm lên hít lấy hít để. Cả hai trong cơn say bỗng nhiên trở thành những người anh em thân thiết sẵn sàng cho nhau tất cả, Nam còn đòi hôn môi Tùng trước mặt Hạ.
 
 
Hết ôm nhau, đòi cho nhau tất cả, cả hai còn lao tới hôn nhau.
 
Câu chuyện tình tay ba đầy nan giải giữa người mới người cũ vẫn tiếp tục được tiếp diễn trong phim “Ngày Ấy Mình Đã Yêu” vào 21h40 thứ hai, thứ ba hằng tuần trên VTV Giải Trí.     
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.