Đây đều là những điểm đến thu hút khách du lịch tại thành phố Vancouver, Canada

Ngày 30/10, nhân kỷ niệm 2 năm ra mắt, nhóm nhạc nữ quốc dân Twice đã phát hành full album “Twicestagram” với ca khúc chủ đề “Likey”. Mặc dù được trình làng ngay lúc cả Hàn Quốc và châu Á đang đổ dồn sự quan tâm vào “cặp đôi vàng” Song – Song, nhưng lượt xem của MV “Likey” vẫn tăng lên nhanh chóng theo từng giờ. Được biết, MV này được JYP đầu tư sang tận thành phố Vancouver, miền tây Canada để ghi hình. Do đó, nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố này đã được khéo léo thu vào ống kính.
 

1.Alley Oop
 
 

Alley Opp là một căn hẻm nằm ở trung tâm thành phố Vancouver. Gần đây, Alley Opp đã được trang hoàng lại với những mảng màu sắc vô cùng nổi bật, như một nỗ lực nhằm tô điểm cho cảnh quan của thành phố.
 
2. Maple Tree Square
 
 

Nằm giữa khu phố Gastown của Vancouver, quảng trường Maple Tree là một trong những giao lộ có nhiều tòa nhà tầng nhất của Vancouver . Đặc biệt, các tòa nhà ở đây được xây dựng từ những năm 1880.
 
3. White Rock Pier
 
 

Nằm cách thành phố Vancouver khoảng 50 km, thị trấn nhỏ White Rock Pier là một trong địa điểm du lịch nổi tiếng của Canada. Nơi đây nổi tiếng với chiếc cầu cảng có lối đi lót ván lấp lánh dưới những ánh đèn đêm, vô cùng lãng mạn và quyến rũ.
 
4. Nine O’Clock Gun
 
 

Mặc dù khẩu pháo hơn 200 tuổi này không hề góp mặt trong MV “Likey”, nhưng khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh nó thì đã được xuất hiện. Nine O’Clock Gun nằm dọc theo bức tường ven biển lịch sử của Vancouver, là một địa điểm tham quan khá nổi tiếng. Sở dĩ nơi đây có tên như vậy, là bởi vì vào 9 giờ sáng mỗi ngày, một quả pháo sẽ được bắn ra từ khẩu pháo này.
 
5. English Bay Beach Park
 
 

English Bay Beach Park là một trong những bãi biển xinh đẹp và tấp nập nhất của Vancouver.
 
6. Powell Street
 
 

Phố Powell nối với quảng trường Maple Tree ở Gastown là một trong những điểm đến không thể bỏ lỡ, khi du khách muốn tham quan các tòa nhà lịch sử ở Vancouver.
 
7. Angel
 
 

Cửa hàng có tên Angel nằm ở Gastown, ngay góc quảng trường Maple Tree. Cách bày trí độc đáo của cửa hàng này luôn thu hút sự chú ý của đông đảo du khách.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.