Ông trùm Phan Quân luôn phải đau đầu vì người con trai Phan Hải liên quan đến rất nhiều vụ kiện tụng và bị kẻ lạ mặt đánh tàn nhẫn.

Những tình tiết bất ngờ trong Người Phán Xử tiền truyện dần dần được hé lộ. Bộ phim bắt đầu từ cuộc đấu đá giữa 2 băng đảng có tiếng của Long ‘bá đạo’ và Đồng ‘Cá ngão’ nhằm tranh giành vùng mỏ béo bở. Ông trùm đứng ra phân xử, nhưng ngấm ngầm có kế hoạch để thâu tóm vùng mỏ này. Cùng lúc đó, Phan Hải dính dáng vào một vụ án ‘cưỡng hiếp’ và Đình Khánh - bố của người bị hại đến gặp ông trùm đòi ‘công lý’. Mọi bằng chứng đều chống lại Phan Hải, ông trùm buộc phải đưa ra phán quyết bất lợi cho con trai. Thế nhưng, tất cả không ngờ rằng Đình Khánh đã lên một kế hoạch khủng khiếp nhằm tiêu diệt tận gốc cả tập đoàn Phan Thị.
 

Những tình tiết mới được tiết lộ trong tập 3 đã phần nào đưa ra được lời giải đáp. Phan Hải (do diễn viên Việt Anh thủ vai) bất ngờ bị một tên giang hồ chặn đường, chơi bẩn ném bột vào mặt khiến Phan Hải không nhìn thấy đường  và đánh đập dã man. Phan Hải vốn gây thù chuốc oán với nhiều người nhưng kẻ lạ mặt là ai, thế lực như thế nào mà dám chặn đường tấn công trực diện Phan Hải.
 

Sau khi bị đánh tơi tả, Phan Hải tiếp tục bị dính vào kiện cáo của người lạ mặt khác, mà vụ kiện này đích thân người phán xử đứng ra trụ trì. Phan Hải đã làm gì, người lạ mặt thứ hai thế lực như thế nào mà dám đương đầu trực diện với chủ tịch tập đoàn Phan Thị. Lần này với sự công tâm của người phán xử, Phan Quân phải ngậm đắng đưa ra phán xét công bằng, nếu Phan Hải có tôi, Phan Quân có đủ cứng rắn để xử lý Phan Hải hay bao che cho con trai của mình.
 

Kiện cáo chưa xong, Phan Hải tiếp tục gặp rắc rối với chị em giang hồ cho diễn viên Vân Dung thủ vai cầm đầu. Vân Dung đã có màn thoát xác cực đỉnh không còn bánh bèo lả lướt và vỗ ngực xưng danh vài vai chị đại của băng nữ giang hồ.
 

Rắc rối liên tục và chồng chất ập đến, Phan Hải sẽ vượt qua như thế nào, liệu có đủ khả năng sóng sót qua quá nhiều rắc rối như vậy không? Câu trả lời có trong tập 3 của 'Người phán sử tiền truyện' lên sóng VTV Giải trí lúc 21h ngày 4/6/2018.
 

Nguồn ảnh: VTV Giải Trí
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App