Nhã Phương và Trường Giang sẽ làm lễ đính hôn vào cuối tháng 8, trong khi hôn lễ dự kiến diễn ra vào tháng 9.

Sau một thời gian dài im lặng trước thông tin kết hôn, mới đây, Nhã Phương đã chính thức xác nhận cô sẽ lên xe hoa cùng nghệ sĩ hài Trường Giang vào tháng 9 tới.
 

Ban đầu, thông tin này được đại diện phía Nhã Phương tiết lộ cùng báo giới. Theo đó, Nhã Phương và Trường Giang sẽ làm lễ đính hôn vào cuối tháng 8, trong khi hôn lễ dự kiến diễn ra vào tháng 9. Giải thích nguyên nhân im lặng suốt thời gian qua, phía Nhã Phương cho biết là do nữ diễn viên đang bận rộn với lịch quay ở tỉnh nên chưa thể sắp xếp thời gian để đưa ra một câu trả lời chính thức. Sau đó, đích thân Nhã Phương cũng đã chia sẻ tin vui của mình trên trang Facebook cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên của “Thời thanh xuân” viết:
 
“Xin chào cả nhà thương yêu
Trong những ngày gần đây, có lẽ mọi người đã đọc khá nhiều thông tin về đám cưới Phương, Phương xin lỗi vì đã để mọi người biết đến thông tin này qua nhiều nguồn chứ không phải trực tiếp từ Phương. Suốt mấy tuần vừa qua Phương vừa phải lo lắng nhiều việc và vừa phải hoàn thành lịch quay phim của mình ở nhiều tỉnh xa nên rất áp lực. Hôm nay Phương về lại Sài Gòn để chuẩn bị tiếp những cảnh quay ở đây và tranh thủ nghỉ ngơi được 1 ngày, nên ngồi tâm sự cùng mọi người.
Thực sự Phương đã rất băn khoăn trong việc nên hay không nên thông báo việc này. Một phần Phương sợ “Nói trước bước không qua” nên Phương không chia sẻ sớm hơn cùng cả nhà được. Tuy nhiên, Phương luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn được cả nhà quan tâm, yêu thương, động viên trong công việc cũng như cuộc sống. Nên hôm nay Phương chính thức chia sẻ đến cả nhà: Phương sẽ đính hôn và lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới. Xin lỗi cả nhà một lần nữa vì sự chia sẻ chậm trễ này, mong rằng cả nhà vẫn luôn thương yêu và sẽ chúc phúc cho Phương nha.
Hiện tại Phương chỉ tâm sự được vậy thôi, mọi việc vẫn đang được chuẩn bị, sẽ có dịp Phương tâm sự nhiều hơn với cả nhà nha. Yêu cả nhà”.
 
 
 Đầu năm nay, Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu trực tiếp của một lễ trao giải.
 
Nhã Phương và Trường Giang bắt đầu hẹn hò sau khi đóng cặp cùng nhau trong bộ phim “49 ngày yêu”. Trong suốt thời gian yêu nhau, cả hai đã trải qua rất nhiều sóng gió, chủ yếu là do tính đào hoa của Trường Giang. Thế nhưng sau tất cả, Nhã Phương vẫn quyết định tha thứ và lựa chọn nam danh hài là người đàn ông của đời mình. Dưới bài chia sẻ mới nhất của nữ diễn viên, hầu hết các bình luận đều là chúc phúc cho cặp đôi, cũng như bày tỏ hi vọng về một kết thúc có hậu cho chuyện tình hao tổn không ít giấy mực của báo giới này.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.