Không chỉ thành công ở mảng nhạc phim, “The Greatest Showman” còn tạo nên cú hit lớn về mặt doanh thu phòng vé

Theo đó, đây là album nhạc phim đầu tiên thống trị bảng xếp hạng Billboard 200 kể từ sau “Fifty Shades Darker” đạt No.1 vào tháng 3 năm ngoái.
 
 
 

Có mặt lần đầu tiên tại Billboard 200 vào cuối tháng 12 ở vị trí No.71, album đậm chất nhạc kịch, với phần góp giọng của dàn diễn viên tài năng: Hugh Jackm​an, Michelle Williams, Zac Efron và Zendaya sau đó đã nhảy cóc liên tục 63 bậc và dừng chân tại Top 5 của bảng xếp hạng. Với tốc độ thăng hạng vượt trội này, album nhạc phim của “The Greatest Showman” được dự đoán sẽ giành lấy ngôi vị quán quân Billboard 200 vào cuối tuần sau, ngày 13/1. Và theo một số chuyên gia trong nền công nghiệp âm nhạc tại Mỹ, album OST của “The Greatest Showman” có thể sẽ tiêu thụ được 80,000 bản vào cuối tuần này.
 
 
Dàn diễn viên chính của phim.
 
 

This is Me được đề cử hạng mục “Nhạc phim xuất sắc nhất” tại Golden Globe 2018.
 
Không chỉ thành công ở mảng nhạc phim, “The Greatest Showman” còn tạo nên cú hit lớn về mặt doanh thu phòng vé. Theo thống kê mới nhất từ  Box Office Mojo, phim đã thu về tổng cộng 58 triệu USD tính riêng tại thị trưởng Mỹ và Cannada. Ngoài ra, “The Greatest Showman” còn là bộ phim nhận được 3 đề cử quan trong tại Golden Globe 2018 cho các hạng mục như: “Phim xuất sắc nhất (thể loại nhạc kịch/hài)”, “Nam diễn viên xuất sắc nhất (Jackman)”, và “Nhạc phim xuất sắc nhất” cho ca khúc “This Is Me”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.