Tại Việt Nam, “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè” dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 1/6 sắp tới.

Vào cuối tuần qua (ngày 6/4), bộ phim “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè” của đạo diễn trẻ Cao Thúy Nhi đã có buổi công chiếu sớm tại Trung tâm giao lưu văn hoá nghệ thuật Higashikawa, Hokkaido, Nhật Bản với sự có mặt của hơn 400 khách mời tham dự.
 
 
Đạo diễn và diễn viên của “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè” trong buổi công chiếu tại Nhật.
 
Trước giờ công chiếu, dù thời tiết có tuyết rơi dày và nhiệt độ buổi tối xuống dưới - 2 độ C nhưng số lượng khán giả đến xem đông hơn dự kiến ban đầu của ban tổ chức. Rất nhiều khán giả đã đến xếp hàng chờ đợi trong thời tiết tuyết rơi dày đặc để được thưởng thức trọn vẹn bộ phim bởi họ bị thu hút bởi những hình ảnh trong teaser được phát trước đó tại các địa điểm trong thị trấn và rất muốn nhìn thấy sự giao hoà giữa văn hoá Việt Nam - Nhật Bản trong phim.
 
 
Ekip “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”.
 

Ngoài các khán giả địa phương, buổi công chiếu đặc biệt còn có sự có mặt của thị trưởng Matsuoka Ichiro, người đã tạo điều kiện cho đoàn làm phim từ những ngày đầu khởi xướng dự án cho đến quá trình làm phim tại thị trấn. Sau khi xem phim, thị trưởng của thị trấn Higashikawa cũng đã có bài phát biểu cám ơn những gì mà phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè đã mang lại cho khán giả Nhật Bản một câu chuyện chân thành đầy xúc động, một Higashikawa đẹp khác biệt.
 
 
Thị trưởng Matsuoka Ichiro của thị trấn Higashikawa cũng đã có bài phát biểu cám ơn đoàn làm phim.
 
Ông hi vọng rằng hình ảnh Higashikawa sẽ được nhiều người biết đến đúng với tên gọi "Thị Trấn Ảnh" xinh đẹp. Hơn nữa, ông cũng rất cảm kích vì được biết đến tận tháng 6 phim mới được phát hành ở Việt Nam nhưng ekip làm phim đã cố gắng hoàn thành sớm để tổ chức công chiếu trước tại Nhật Bản.
 
 
“Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè” xuất hiện trên tờ báo lớn tại Nhật.
 
Hình ảnh của sự kiện ra mắt phim đã được tờ báo lớn Hokkaido Shimbun viết “Câu chuyện tình yêu trong Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè cũng bình yên như chính thị trấn này vâỵ”. Tờ báo cũng đã dành những lời khen tặng cho diễn xuất của nữ chính Phương Anh Đào khi cô và nam diễn viên người Nhật - Takafumi Akutsu đã kết hợp nhị nhàng giúp đưa những tình cảm chân thành trong câu chuyện chạm đến trái tim khán giả.
 

Sau buổi công chiếu, rất đông khán giả đã nán lại để giao lưu cùng đoàn làm phim, chia sẻ và cám ơn bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem.
 


Tại Việt Nam, “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè” dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 1/6 sắp tới.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.