“Anh vẫn yêu” được chấp bút bởi Jenny Hải Ngọc - nữ nhạc sĩ từng có mặt tại chương trình “Sing My Song – Bài hát hay nhất”.

Sau khi thử sức ở một vài sân chơi âm nhạc, cũng như “thăm dò” khán giả với nhiều sản phẩm cover, cựu thí sinh “The X Factor 2016” Đăng Quân Pino đã chính thức ra mắt khán giả với MV đầu tay “Anh vẫn yêu”.
 
 
“Anh vẫn yêu” là ca khúc của Jenny Hải Ngọc, một nữ nhạc sĩ từng có mặt tại chương trình “Sing My Song – Bài hát hay nhất” và được biết đến với những bản ballad tình cảm: “Trả lại em ngày anh chưa đến”, “Hôm nay chỉ đến đây thôi”, “Đừng nghĩ mình là duy nhất”, “Cảm ơn em”,… Từ khoảng một năm trước, Pino đã thu thử “Anh vẫn yêu” với phần phối đơn giản hơn. Tuy nhiên khi quyết định chọn “Anh vẫn yêu” thực hiện MV đầu tiên của mình, Pino đã nhờ đến bàn tay của hai nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng và Hoàng Touliver. Bản phối của Khắc Hưng và Hoàng Touliver đã thật sự khoác áo mới cho “Anh vẫn yêu” với giai điệu funk pha Electro bắt tai, thời thượng.
 
 

Cùng với giai điệu hiện đại, câu chuyện của MV “Anh vẫn yêu” do Pino chọn cũng mang những xúc cảm của riêng anh. Hầu như nghệ sĩ nào trong sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình cũng muốn nêm nếm vào những dư vị tình yêu cá nhân, Pino cũng không ngoại lệ. “Anh vẫn yêu được xây dựng từ câu chuyện tình yêu thật của tôi và người yêu. Khi lái xe một mình trên cung đường hồ Trị An trong MV và hát bản nhạc mình yêu thích, tôi chỉ ước người mình từng yêu xuất hiện ngay bên cạnh như ngày xưa dù thuở đó hai đứa chở nhau bằng xe máy chứ chưa phải ô tô”, ca sĩ Pino chia sẻ.
 
 

Về Pino, anh tên thật là Đăng Quân. Tuy nhiên, anh lấy nghệ danh Pino bởi luôn muốn gắn bó sự nghiệp ca hát của mình với cây đàn piano, một nhạc cụ anh chơi từ thuở bé. Là một chàng trai gốc Bắc, sau thời gian học piano tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam và trường Văn hoá nghệ thuật quân đội; Pino đã sang Úc tiếp tục học thanh nhạc với chứng chỉ thanh nhạc pop và rock (Trinity Pop & Rock Vocal). Sau khi về Việt Nam, anh trở thành thành viên nhóm Cadimen tham gia chương trình “Nhân tố bí ẩn - The X Factor 2016”; ca sĩ trong chương trình “Giọng ca bất bại 2018”. Song song đó, Pino đã đánh dấu hình ảnh chàng trai với cây đàn piano trong series cover những bản hit: “Bay”, “Xin đừng lặng im”, “Có em chờ”,… Với hành trình gần 20 gắn bó với cây đàn piano, mục tiêu của Pino khi học đàn từ bé không phải để làm pianist chuyên nghiệp mà chính là hỗ trợ cho việc làm ca sĩ. “Piano là nhạc cụ tôi thích nhất, chính nghệ danh Pino của tôi cũng đến từ sự yêu thích này. Tôi vẫn cho rằng, một nghệ sĩ không phải chỉ có giọng hát hay, mà phải biết chơi nhạc và cả vũ đạo tốt. Mỗi ngày tôi đều cố gắng trau dồi cho mình từ thanh nhạc, vũ đạo và dĩ nhiên vẫn không quên dành cho mình những khoảnh khắc bên piano”, Pino chia sẻ.
 
“Anh vẫn yêu” là sản phẩm mở màn cho những dự án âm nhạc tiếp theo trong những tháng cuối năm nay của Pino. Trong đó, đáng chú ý là sê ri Pino đến những tỉnh thành trên cả nước để hát, giao lưu cùng khán giả cũng như trải nghiệm văn hoá địa phương.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.