Danh sách “khách hàng” của Charlie Puth dĩ nhiên không thể thiếu Maroon 5.

Không chỉ được mệnh danh là “cổ máy tạo hit” cho âm nhạc của chính mình, Charlie Puth còn là một nhạc sĩ mát tay đứng đằng sau nhiều ca khúc thành công của những nghệ sĩ nổi tiếng khác.
 

Pitbull - "Celebrate"
 

"Celebrate" là một trong những bài hát đầu tiên Charlie giữ vai trò đồng sáng tác. Ca khúc này sau đó đã được Pitbull đặt hàng và đưa vào album phòng thu thứ 8 của mình.
 

Zara Larsson - "So Good"
 

Không chỉ đồng sáng tác, Charlie Puth còn giữ cả vai trò đồng sản xuất cho “So Good” – bản hit nằm trong album phòng thu thứ 2 của nữ ca sĩ Zara Larssoon. Lần đầu ra mắt vào năm 2017, ca khúc với phần góp mặt của rapper Ty Dolla $ign này đã nhanh chóng tạo được hiệu ứng tốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ.
 

Maroon 5 - "Lips On You"
 

Danh sách “khách hàng” của Charlie Puth dĩ nhiên không thể thiếu Maroon 5, nhóm nhạc mà anh chơi rất thân với thủ lĩnh – nam ca sĩ Adam Levine. Vào năm ngoái, Charlie Puth đã dành tặng sáng tác “Lips On You” của mình cho nhóm, thay vì giữ lại phát hành riêng như dự định.
 

Liam Payne - "Bedroom Floor"
 

Có thể bạn chưa biết, nhưng ca khúc chia tay sướt mướt "Bedroom Floor" được Lian Payne phát hành vào năm ngoái (2017) chính là sản phẩm đồng sáng tác giữa anh với Charlie Puth.
 

CeeLo Green - "Working Class Heroes (Work)"
 

Năm 2015, Charlie Puth từng bắt tay với CeeLo Green trong “Working Class Heroes (Work)” – ca khúc với phần giai điệu, và ca từ truyền cảm hứng nới về việc lao động chăm chỉ. Bài hát này sau đó đã được CeeLo trọng dụng và đưa vào album phòng thu thứ 5 của mình.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.