Ngoài trắng - đen, thì tông màu trung tính như kem nhạt, trắng ngà… cũng được các sao K-Pop nhiệt tình lăng xê tại tuần lễ thời trang Thu/Đông năm nay.

Tông màu nâu, xám, sọc caro lên ngôi. 
 
 
Caruso, Kiok.
 
Có thể thấy, những chiếc áo khoác dáng dài với tông màu chủ đạo là nâu, xám, hay họa tiết caro xuất hiện khá nhiều tại tuần lễ thời trang Hera Seoul Fashion Week 2018. Cùng với đó, những chiếc sơ mi cách điệu, váy, đầm cùng tông màu này cũng được hàng loạt các ngôi sao K-Pop đình đám nhiệt tình lăng xê trên thảm đỏ của sự kiện này.
 

Lee Jong Shin (CNBLUE) và Key (SHINee)
 

Jeong Jinwoon.
 

Ahn Jae Hyun
 

Do Sang Woo, Jeon So Yeon, Jung Hye Sung,  Jimin, rapper Cheetah
 

Junghwa và Hani.
 
Áo khoác dài cách điệu.
 
 
Kumann Yoo Hye Jin, Munn.

Do đặc thù thời tiết tại Hàn mùa Thu/Đông khá lạnh, nên mặc làm sao để vừa có thể giữ ấm vừa vẫn trông thời trang, thanh lịch trên thảm đỏ là điều mà các sao K-Pop đặc biệt quan tâm. Và giải pháp hữu hiệu cho bài toán này chính là những chiếc áo khoác dài cách điệu, với đủ kích cỡ, kiểu dáng. Với tông màu trung tính nhẹ nhàng, chiếc áo này có thể linh động kết hợp được cùng bất kỳ loạt trang phục nào bên trong: từ váy voan điệu đà, đến áo thun - quần jeans năng động mà vẫn trông vô cùng bắt mắt.
 

Cha Jung Won, Sam Okyere, Park Si Yeon.
 

Lime và Yoo Young.
 

Jung Eun Ji.
 
Trắng - Đen: hai màu chưa bao giờ lỗi mốt.
 

Có thể nói, Trắng - Đen là hai gam màu chưa bao giờ lỗi mốt. Sự xuất hiện hàng loạt của những set đồ với hai tông màu chủ đạo này tại Hera Seoul Fashion Week 2018 một lần nữa chứng minh nhận định trên hoàn toàn có căn cứ.
Và dưới đây là những mẫu thiết kế với hai gam màu trắng - đen ấn tượng tại tuần lễ thời trang Thu/Đông vừa qua tại Hàn Quốc.
 

Eunjung và Lee Min Jung.
 

Bourie.
 

Seulgi
 

Set đồ unisex ấn tượng của Nam Tae Hyun.
 

Chaeyeon và Huiyeon.
 

Kim Bum.
 

Kyungri và Kim Sohye
 

CLC.
 
Tông màu trung tính nhẹ nhàng.
 
 
A. Bell.
 
Ngoài trắng - đen, thì tông màu trung tính như kem nhạt, trắng ngà… cũng được các sao K-Pop nhiệt tình lăng xê tại tuần lễ thời trang Thu/Đông năm nay. Không chỉ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch, những set đồ với gam màu trung tính này còn giúp người mặc dễ dàng phối hợp với các phụ kiện khác nhau để tạo nên một tổng thể thời trang và bắt mắt.
 
 
Lee Chung Ah và Jung So Min
 
 
Seohyun
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.