Không chỉ bị cáo buộc góp mặt trong group chat đồi trụy của Jung Joon Young, Choi Jong Hyun còn đối mặt với nghi lợi dụng mối quan hệ với cảnh sát để lấp liếm tội trạng.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng châu Á hoàn toàn bị cuốn vào những diễn biến dồn dập từ scandal group chat tình dục liên quan đến Seungri (Big Bang) và Jung Joon Young. Vào sáng nay, thành viên Highlight Yong Junhyung thừa nhận từng xem clip nóng do Jung Joon Young gửi, đồng thời tuyên bố sẽ rời khỏi Highlight. Và chỉ ít giờ sau đó, trưởng nhóm FT Island Choi Jong Hoon – một nhân vật khác liên quan tới vụ việc cũng tuyên bố giải nghệ và rời khỏi nhóm.
 

 Cụ thể, FNC Entertainment – công ty chủ quản của FT Island vừa đưa ra thông báo chính thức: “Hôm nay, chúng tôi đã quyết định rằng Choi Jong Hoon, người đã vướng vào những chỉ trích gần đây liên quan tới một loạt lùm xùm sẽ rời FTISLAND. Choi Jong Hoon đã quyết định sẽ rời khỏi nhóm vĩnh viễn và sẽ rút lui khỏi làng giải trí.” Cùng với đó, FNC cũng cho biết thêm hiện nam thần tượng đang tích cực phối hợp điều tra với cảnh sát.
 
Trước đó, trưởng nhóm FT Island Choi Jong Hoon đã bị hàng loạt cơ quan truyền thông “bốc phốt”. Ban đầu, nam ca sĩ bị phanh phui chuyện có mặt trong group chat đồi trụy của Jung Joon Young. Tuy nhiên ngay sau đó, FNC đã ra thông báo chính thức, một mực bênh vực gà nhà và phủ nhận mọi cáo buộc. FNC khẳng định Choi Jong Hoon chỉ là bạn bè và có quen biết với những người nổi tiếng dính tranh cãi, nhưng không liên quan đến vụ việc. Công ty này thậm chí còn “dọa” sẽ có hành động pháp lý với những tin đồn ác ý được lan truyền trên mạng.
 
Tiếp đó, Choi Jong Hyun đối mặt với cáo buộc lợi dụng mối quan hệ với cảnh sát để lấp liêm tội trạng trong vụ say rượu lái xe vào năm 2016. Ngay lập tức, thông qua công ty quản lý của mình, nam ca sĩ đã gửi thư xin lỗi vì tội lái xe khi say xỉn trong quá khứ. Tuy nhiên, Choi Jong Hyun cương quyết phủ nhận việc hối lộ cảnh sát và cho biết bản thân đang rất hối hận về sự việc .
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.