Bộ ảnh bikini mới nhất hé lộ việc Hòa Minzy đã xóa hình xăm tên Công Phượng khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Không phải suy đoán mà trong những hình ảnh được đăng tải mới đây, dư luận đồng loạt khẳng định Hòa Minzy đã xóa hình xăm tên người yêu cũ trên ngực. Nhiều ý kiến còn cho rằng, Hòa Minzy đã quên đi lời hứa và đã từng khẳng định sẽ không bao giờ xóa hình xăm dù hai người đã chia tay, ấy vậy mà cho đến bây giờ hình xăm đó đã đi đâu mất rồi? Lời hứa đó đã bị lãng quên hay sao? 
 
 
Hòa Minzy diện bikini gợi cảm cùng Jun Vũ và Sĩ Thanh, hình xăm tên Công Phượng đã biến mất.
 
Thông tin Hòa Minzy đã xóa hình xăm tên Công Phượng qua loạt ảnh trong dự án phim mới và những hình ảnh gần đây người đẹp chia sẻ. Hòa Minzy mặc bikini khoe vòng 1 gợi cảm trên biển, nhưng khán giả không nhìn thấy hình xăm tên Nguyễn Công Phượng ở đâu? Cho nên thắc mắc đã được đặt ra liệu Hòa Minzy đã quyết định xóa hình xăm?
 
 
Bộ bikini không thể che đi hình xăm được. Vậy nó đã đi đâu?
 
 
Cả ba bức ảnh đều không còn thấy hình xăm tên Công Phượng.
 
Trước đó Hòa Minzy từng khẳng định: “Sự thật tôi đã xăm hình tên anh ấy, đó là hình xăm cho sự ngưỡng mộ và chân thành”.  Nữ ca sĩ cũng cho biết rằng cô sẽ không bao giờ xóa hình xăm này dù cho cả hai đã chia tay. Bẵng đi một thời gian, loạt ảnh mới phần nào cho thấy Hòa Minzy đã xóa hình xăm tên Công Phượng, để lại bao thắc mắc cho cư dân mạng.
 
 
Trong khi chỉ mới trước đó vẫn còn trong những bức ảnh đăng trên trang cá nhân của Hòa Minzy
 
 
Mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai thiếu gia là nguyên nhân khiến Hòa Minzy quyết định xóa đi hình xăm để tránh mang lại điều tiếng?
 
Nhiều người lên tiếng bênh vực cho rằng khi xuất hiện trước công chúng thường Hòa Minzy sẽ khéo léo che hình xăm đi để tránh điều tiếng và cho rằng việc xóa hình xăm đi thời điểm hiện tại là hợp lý khi cô nàng đang có mối quan hệ nồng thắm với bạn trai mới, việc giữ lại hình xăm tên bạn trai cũ là không hợp lý.
 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.