Kể từ sau album đầu tay “Paris” phát hành vào tháng 8/2006, đến nay sau hơn 11 năm Paris Hilton mới tiếp tục trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm thứ hai.
 
 
Sau hơn 11 năm, Paris Hilton bất ngờ phát hành album thứ hai.
 
 
Trước đó vào năm 2006, ca khúc “Stars Are Blind” nằm trong album đầu tay của cô từng giữ vị trí No.18 tại Billboard Hot 100.
 
Trả lời phỏng vấn tạp chí TIME, nữ nghệ sỹ cho biết những bài hát trong album lần này sẽ hoàn toàn khác lạ so với album trước đó. Đồng thời tiết lộ màu sắc âm nhạc chủ đạo mà cô và ekip sẽ mang đến trong sản phẩm lần này sẽ là Deep house, techno-pop và electro-pop. Paris Hilton cũng không quên chia sẻ, Katy Perry, Michael Jackson, và Madonna chính là ba nghệ sỹ có ảnh hưởng lớn nhất đến không chỉ album sắp tới, mà cả sự nghiệp ca hát của cô.
 
 
Paris Hilton chia sẻ, album lần này sẽ hoàn toàn khác lạ so với album trước đó.
 

Trước khi trở thành nữ DJ có mức cát-xê đắt đỏ nhất nhì thế giới như hiện nay, Paris Hilton đã từng thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành giải trí như: ca sĩ, diễn viên, ngôi sao truyền hình thực tế... Tuy nhiên vẫn chưa có một vị trí nào cô thực sự tỏa sáng. Hy vọng với lần trở lại âm nhạc này cùng album thứ hai, nữ hoàng tiệc tùng Paris Hilton sẽ lấy lại được vị trí của mình với vai trò một ca sĩ.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-11-08 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,News ,Âm Nhạc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM