Và lần trở lại này, cô đã quay về với chất nhạc lãng đãng, nhẹ nhàng, ma mị quen thuộc.

Sau khi hé lộ MV “Venice Bitch” có nội dung đơn giản nhưng độ dài tận 10 phút vài tháng trước, “nữ hoàng u sầu” Lana Del Rey tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ với độ dài của... tên ca khúc vừa được cô phát hành mới đây. Cụ thể, sản phẩm âm nhạc mới của nữ ca sĩ mang tên: “Hope is a dangerous thing for women to have, but I have it”.
 
 

 Nếu như với “Venice Bitch”, âm nhạc của Lana Del Rey được đánh giá là còn kén người nghe hơn xưa với những giai điệu điện tử xếp chồng lên nhau, thì với “Hope is a dangerous thing for women to have, but I have it”, cô đã trở về với chất nhạc lãng đãng, ma mị quen thuộc. Ca khúc mang giai điệu ballad được thể hiện trên nền piano nhẹ nhàng, dường như “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Lana Del Rey.
 
“Hope is a dangerous thing for women to have, but I have it”, “Venice Bitch” và “Mariners Apartment Complex” là 3 single trích ra từ album sắp phát hành của Lana mang tên: “Norman Fucking Rockwell”. Đây sẽ là album phòng thu thứ sáu của cô, sau “Lust for Life” lên kệ năm 2017. Trong một buổi biểu diễn gần đây, Lana tiết lộ cô đã hoàn thành album, cũng như một quyển tập thơ nhỏ mà cô đã viết trong vòng 13 tháng. Cả hai sản phẩm sẽ lần lượt được ra mắt công chúng trong thời gian tới.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.