Dù không còn sống cùng nhau, nhưng Dongho khẳng định anh và vợ cũ đều gánh vác tránh nhiệm nuôi dạy con của mình.

Dong Ho - cựu thành viên nhóm U-KISS từng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tuyên bố kết hôn vào tháng 11/2015. 8 tháng sau đó, ở tuổi 22, Dongho đã lên chức bố. Những tưởng Dongho vẫn đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình thì mới đây, báo chí Hàn đồng loạt đưa tin cựu thần tượng vừa ly hôn cùng vợ sau ba năm chung sống.
 

Sau khi tin tức ly hôn được báo chí đăng tải, đích thân Dongho đã xác nhận thông tin này trên Facebook cá nhân. Cựu thần tượng cho biết anh và vợ chia tay là do những khác biệt trong tính cách. Hiện tất cả các thủ tục ly hôn đã được hoàn tất và cả hai cũng đã đồng ý với một thỏa thuận chung. Dù không còn sống cùng nhau, nhưng Dongho khẳng định anh và vợ cũ đều gánh vác tránh nhiệm nuôi dạy con của mình. Dongho cho biết anh vốn dĩ muốn giải quyết chuyện trong êm đẹp nhưng không ngờ báo giới đã đưa tin. Cựu ca sĩ bày tỏ hi vọng dư luận sẽ không tiếp tục xoáy sâu vào nỗi đau của gia đình anh vì con trai anh vẫn còn nhỏ. Sau đó, trong bài phỏng vấn với báo giới, cha ruột của Dong Ho - ông Shin Sung Chul cũng tiết lộ cháu trai ông sẽ được sống cùng mẹ, bởi gia đình ông biết điều này là tốt nhất cho đứa trẻ.
 

 

Ra mắt công chúng vào năm 2008 với tư cách thành viên nhóm nhạc thần tượng U-KISS, Dongho được khán giả yêu mến với gương mặt điển trai kiểu baby. Năm 2013, nam thần tượng rời nhóm và tuyên bố bản thân không thích hợp làm người nổi tiếng. Sau đó, anh chàng chuyển sang làm DJ và lấy nghệ danh Dustin Shin. Thời điểm tuyên bố kết hôn vào năm 2015, Dongho đã phải đối mặt với rất nhiều tin đồn, từ chuyện “cưới chạy” đến việc lợi dụng chuyện kết hôn để trốn nhập ngũ. Khi ấy, anh đã phủ nhận hoàn toàn mọi tin đồn. Tuy nhiên chỉ 8 tháng sau khi kết hôn, vợ con anh đã chào đón đứa con trai đầu lòng. Sau khi có con, cuộc sống của vợ chồng Dongho gặp khó khăn về tài chính do chi phí nuôi em bé quá tốn kém. Đó là lý do anh quyết định trở lại showbiz vào khoảng tháng 7/2016 nhưng không mấy thành công. Trong một lần xuất hiện trên chương trình Radio Star, anh chàng cũng đã giải thích lý do nói dối về việc vợ có thai trước khi cưới. Theo Dongho chia sẻ, thực tế thì việc mang thai chỉ là cái cớ vì thời điểm ấy cả hai đã dự định kết hôn. Tuy nhiên, giữa lúc chuẩn bị thì bạn gái anh phát hiện mình có thai.
 
Trong bài phỏng vấn với báo giới, cha Dongho còn cho biết hiện tại cựu thần tượng không hề có ý định quay trở lại làng giải trí. Sắp tới, anh vẫn sẽ tập trung cho sự nghiệp DJ và theo đuổi cuộc sống tự do.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.