Xuất thân là diễn viên, nhưng ít ai biết, Park Bo Gum từng ôm ấp ước mơ trở thành ca sĩ và đã từng tham gia thử giọng.

Sau nhiều ngày chờ đợi, các fan của anh chàng mỹ nam Park Bo Gum đã có thể thưởng thức “MV đầu tiên” của thần tượng, vừa được tung ra vào sáng hôm nay.
 
 

 MV có tên gọi “Let’s go see the stars”, thực chất là MV quảng cáo cho thương hiệu “eider” cho Park Bo Gum làm đại diện. Tuy vậy, anh chàng không chỉ tham gia đóng chính trong MV, mà còn khoe luôn giọng hát cảm xúc của mình trong một bản ballad theo hơi hướng đồng quê. Chính vì vậy, người hâm mộ của anh chàng đã gọi đùa “Let’s go see the stars” là đánh dấu sự trở lại của “ca sĩ” Park Bo Gum.
 
 

Xuất thân là diễn viên, nhưng ít ai biết, Park Bo Gum từng ôm ấp ước mơ trở thành ca sĩ và đã từng tham gia thử giọng. Tuy nhiên, cuối cùng thì Bo Gum đã lựa chọn con đường diễn xuất và tạo nên nhiều vai diễn ấn tượng với khán giả như Choi Taek trong “Reply 1988”, hay thế tử Lee Young trong “Mây họa ánh trăng”. Khi tham gia “Mây họa ánh trăng”, anh chàng đã lần đầu chính thức khoe giọng qua bản nhạc phim thứ 11 mang tên “My Dearest”. Sau khi phát hành, ca khúc này đã tạo nên một cơn sốt nho nhỏ trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.
 
Park Bo Gum trong “Mây họa ánh trăng”.
 
Sắp tới, Park Bo Gum sẽ đóng cặp cùng đàn chị Song Hye Kyo trong dự án phim mưới của tvN mang tên “Boyfriend”. Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) - một phụ nữ chưa bao giờ có thể làm chủ được cuộc đời mình. Là con gái của một chính trị gia nổi tiếng, cô bị ép buộc phải kết hôn với con trai của một tập đoàn giàu có. Và cuộc hôn nhân không hạnh phúc đã dẫn đến một kết cục tất yếu: ly dị. Nhưng rồi cuộc đời của Cha Soo Hyun đã thay đổi hoàn toàn khi cô tình cờ gặp gỡ Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) - một chàng trai trẻ có tính cách đơn giản, hiền lành và biết cách kiếm tìm hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt. Hai con người tưởng như chẳng có điểm chung gì, cuối cùng lại tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn khi họ ở bên nhau.
 
 
Hình ảnh của Park Bo Gum và Song Hye Kyo trong buổi độc kịch bản đầu tiên.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.