Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 5 năm nay.

Vào hôm nay, nữ diễn viên Park Min Young đã lên tiếng xác nhận sẽ thủ vai nữ chính trong dự án truyền hình mới của tvN mang tên “Why Secretary Kim”.
 
 

Trước đó vào cuối tháng 2, nam diễn viên Park Seo Joon đã xác nhận sẽ thủ vai nam chính trong dự án này. Khi ấy, thông tin Park Min Young đang được nhắm đến cho vai nữ chính cũng đã được lan truyền, song nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận chính thức. Đến hôm nay, nhà đài tvN mới đưa ra thông báo đã có được chữ ký của Park Min Young cho dự án phim “Why Secretary Kim”.
 

Dựa trên webtoon ăn khách cùng tên, “Why Secretary Kim” xoay quanh câu chuyện về chàng công tử giàu có, với vẻ ngoài hoàn hảo nhưng tính tình kiêu ngạo Lee Young Joon, cùng cô thư ký tận tâm Kim Mi So. “Chán chê” làm “phó tổng” siêu ngầu trong “She Was Pretty”, Park Seo Joon giờ đây vào vai phó chủ tịch của tập đoàn Yoo Il. Câu chuyện bắt đầu khi Mi So bất ngờ tuyên bố bỏ việc sau một thời gian dài gắn bó. Điều này khiến Young Joon buộc phải tự vấn lại bản thân mình.
 
Được biết, “Why Secretary Kim” sẽ được nhào nặn bởi đạo diễn Park Joon Hwa (“Because This Is My First Life”, “Let’s Eat”). Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối tháng 5, trong khung giờ tối thứ tư, thứ năm hàng tuần trên kênh tvN.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.