Công ty quản lý khẳng định cả hai chỉ là những đồng nghiệp thân thiết.

Vào sáng sớm nay, cộng đồng mạng Hàn Quốc lan truyền thông tin cặp đôi màn ảnh Park Seo Joon và Park Min Young đang hẹn hò. Thông tin này xuất phát từ một người tự xưng là nhà báo. Người này đã đăng tải một hình ảnh chụp lại bản tin trên tờ báo Sports DongA được phát hành trong hôm nay.
 

 Cụ thể, bản tin này tiết lộ Park Seo Joon và Park Min Young đã bí mật hẹn hò trong 3 năm, thậm chí từ trước khi họ nhận lời mời đóng trong “Thư ký Kim sao thế?”. Thông tin này có được từ mối quan hệ thân cận trong ngành của hai diễn viên. Bài báo cũng chỉ ra cặp đôi cực kỳ cẩn thận nhằm loại bỏ tất cả những nghi ngờ của mọi người, cũng như không ảnh hưởng đến bộ phim mà họ đang tham gia. Hiện tại đối với cả hai, sự nghiệp vẫn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó, một nguồn tin khác cũng tiết lộ rằng cặp đôi đã bồi đắp tình cảm mãnh liệt dành cho nhau khi cùng tâm sự và hỗ trợ đối phương. Đến gần dây, cả hai mới chia sẻ mối quan hệ của mình với những người xung quanh.
 
 

Sau khi tin hẹn hò của Park Seo Joon và Park Min Yong được đăng tải, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã hăng hái vào cuộc để tìm ra bằng chứng chứng minh chuyện tình cảm của cặp đôi này. Một trong những thành quả được “khai quật” là sự tương tự trong các bài đăng trên mạng xã hội của cả hai. Cụ thể, trong một bài đăng trên Instagram tháng 3/2017, Park Min Young đã đội  chiếc nón và mang đôi giày từng xuất hiện trong đoạn video được Park Seo Joon đăng tải vào tháng trước đó.
 
 
 

Trong khi dân tình đang sôi sục mong đợi vào một cặp đôi đẹp mới của showbiz, đại diện công ty quản lý của Park Seo Joon và Park Min Young đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận chuyện “phim giả tình thật” của hai diễn viên. Awesome ENT - công ty chủ quản của Park Seo Joon khẳng định: “Park Seo Joon và Park Min Young chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Thông tin cả hai đang hẹn hò là không đúng sự thật. Chúng tôi cho rằng mọi người quan tâm nhiều đến họ vì “phản ứng hóa học” của cả hai trong phim”. Ngay sau đó, công ty quản lý của Park Min Young - Namoo Actors cũng đưa ra một xác nhận tương tự.
 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.