Đây là lần đầu tiên cả hai đồng ý tham gia show thực tế sau nhiều năm.

Park Shin Hye và So Ji Sub mới đây đã chính thức xác nhận sẽ tham gia ghi hình trong “Little House in the Woods” - chương trình truyền hình thực tế của đài tvN do đạo diễn Na Young Suk thực hiện.
 
 
Đây là lần đầu tiên cả hai đồng ý tham gia show thực tế sau nhiều năm.
 
Trong thông báo mới nhất vào hôm qua (12/3), đại diện So Ji Sub cho biết nam diễn viên tỏ ra rất hào hứng với chương trình. “So Ji Sub chia sẻ anh rất thích format của “Little House in the Woods”. Nó mới mẻ, phiêu lưu và tự do. Hiện tại, So Ji Sub đang lên kế hoạch chi tiết cho cuộc sống sắp tới của mình trên đảo Jeju”.
Ngay sau đó một ngày (13/3), công ty quản lý của Park Shin Hye cũng chính thức xác nhận việc nữ diễn viên sẽ xuất hiện tại “Little House in the Woods”. “Thông tin Park Shin Hye tham gia chương trình lần này hoàn toàn là sự thật. Cô ấy sẽ cùng với So Ji Sub trải qua những ngày  đầy thú vị tại đảo Jeju”.
 
 
So Ji Sub tỏ ra vô cùng hào hứng với chương trình lần này.
 
“Little House in the Woods” là một show thực tế vô cùng thú vị. Ở đó, khách mời tham gia chương trình sẽ phải trải qua những ngày “về với thiên nhiên” và cắt đứt liên lạc hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Họ sẽ cùng nhau sinh hoạt trong một ngôi nhà được đặt giữa rừng sâu, nơi không có điện, và thiết bị kết nối với bên ngoài. Chính người chơi phải tự tìm kiếm thức ăn, chạy máy phát điện… để “sinh tồn”.
 
 
Liệu cô nàng Park Shin Hye sẽ sinh tồn như thế nào giữa rừng sâu?
 
Được biết, “Little House in the Woods” là chương trình thực tế đầu tiên So Ji Sub và Park Shin Hye đồng ý tham gia trong suốt nhiều năm qua. Nếu như chương trình mới nhất Park Shin Hye ghi hình (Three Meals a Day) đã cách đây 3 năm, thì với So Ji Sub con số này đã là 7 năm. Vì lẽ đó, khán giả hiện đang vô cùng hào hứng để chào đón sự trở lại của cả hai, và tò mò xem họ sẽ “sống sót” ra sao giữa nơi rừng sâu hẻo lánh. 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.