Cộng đồng Hoa ngữ đang xôn xao trước thông tin Phạm Băng Băng - Lý Thần từ bỏ quốc tịch Trung Quốc.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Hoa ngữ như “đứng ngồi không yên” trước thông tin Phạm Băng Băng – Lý Thần từ bỏ quốc tịch Trung Quốc và mang 1 tỷ USD tới Mỹ.
 

Đứng trước thông tin này, nhiều người đồn đoán cả hai đã thua bạc tại Las Vegas (Mỹ), nhưng đến nay, Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn chưa có thông tin chính thức về vấn đề này.
 

Được biết thời gian qua, người đẹp họ Phạm được cho là liên quan đến các hợp đồng “âm dương” trong ngành giải trí. Giải thích rõ hơn thì đây là loại hợp đồng mà nghệ sĩ Trung Quốc sử dụng để trốn thuế bằng việc chia hợp đồng lớn thành hai gói hợp đồng tách rời; trong đó hợp đồng có giá trị thấp hơn sẽ được công bố, còn hợp đồng với giá trị lớn hơn là khoản tiền thỏa thuận ngầm giữa đôi bên để né tránh cơ quan thuế vụ.
 

Sau khi cộng đồng mạng Hoa ngữ rộ lên tin đồn này, nhiều người hâm mộ cũng lên tiếng đưa ra lập luận của mình về việc cả Phạm Băng Băng lẫn Lý Thần đều không có chuyện từ bỏ quốc tịch Trung Quốc. Để củng cố cho lập luận của mình, họ còn công bố hình ảnh được cho là mới nhất của Lý Thần khi đang ghi hình một show truyền hình tại Đại lục.
 

Bên cạnh đó, đại diện của nữ diễn viên họ Phạm khẳng định: “Sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng”. Tuy nhiên, để tránh được những đồn đoán không hay trên mạng xã hội, Phạm Băng Băng và Lý Thần cần xuất hiện ở Trung Quốc để bác bỏ tin đồn này.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App