Đây cũng chính là phim có doanh thu cao nhất mà Angelina Jolie từng tham gia

Trong khuôn khổ Liên hoan phim Telluride vào tháng trước, Angelina Jolie đã chính thức xác nhận “Maleficent” sẽ trở lại màn ảnh rộng với phần 2. Tiếp nối tin vui này, nhà sản xuất của bộ phim mới đây đã ra thông báo cụ thể về lịch bấm máy của “Maleficent 2”.
 
 
“Maleficent 2” sẽ chính thức khởi quay vào tháng 4/2018 tại London.
 
Theo đó, bộ phim với nội dung lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích “Sleeping Beauty” này dự kiến sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 4 tại London (Anh). Và nhân vật đảm nhận vai trò biên kịch cho “Maleficent 2” vẫn sẽ là Linda Woolverton, người từng kể thành công câu chuyện của phần một. Trong khi đó, đạo diễn “Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales” Joachim Rønning sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt toàn bộ bộ phim. 
 
 
Ra mắt vào năm 2014, “Maleficent” là một trong 4 bộ phim có doanh thu cao nhất thời điểm đó.
 
 
Đây cũng chính là phim có doanh thu cao nhất mà Angelina Jolie từng tham gia.
 
Về dàn diễn viên của “Maleficent 2”, ngoài Angelina Jolie sẽ nghiễm nhiên thủ vai chính, thì đến nay danh tính của công chúa và hoàng tử, hai vai diễn mà trước kia từng thuộc về Elle Fanning, Brenton Thwaites vẫn được giữ bí mật. Cùng với đó là ngày công chiếu chính thức của phim đến nay vẫn chưa được tiết lộ.
 
 
Hiện tại, nữ diễn viên vào vai công chúa vẫn chưa được công bố.
 
Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, “Maleficent” thời điểm đó đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt toàn cầu. Phim thu về tổng cộng 758 triệu USD, và trở thành một trong bốn bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2014. Ngoài ra, “Maleficent” còn mang về đề cử Oscar cho hạng mục phim có thiết kế trang phục đẹp nhất.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.