Tác giả kịch bản Akira Toriyama cho biết nội dung bản điện ảnh sẽ theo sau câu chuyện trong bản truyền hình.

Mới đây, Yonkou Productions vừa tung ra hình ảnh đầu tiên về phần 20 của series phim đình đám “Dragon Ball”, đồng thời tiết lộ ngày bộ phim chính thức ra rạp.
 
 
Hình ảnh đầu tiên của “Dragon Ball Super”phiên bản điện ảnh.
 
Theo đó, phải đến tận ngày 14/12 năm nay, các fan hâm mộ mới được thưởng thức bộ phim. Theo thông tin được tiết lộ, phần phim điện ảnh mới của series “Dragon Ball” có tên tạm thời là “Dragon Ball Super”, sẽ có mối liên hệ mật thiết với nội dung của TV anime cùng tên. Hiện tại, phiên bản truyền hình đang dần đi đến hồi kết và sẽ chính thức khép lại sau tập 131. Tác giả kịch bản Akira Toriyama cho biết nội dung bản điện ảnh sẽ theo sau câu chuyện trong bản truyền hình. Đầu tiên, bộ phim sẽ hé lộ nhiều hơn về cộng đồng người Saiyans và nhân vật Frieza. Sau đó, một nhân vật phản diện với sức mạnh khủng khiếp sẽ xuất hiện, và đẩy bộ phim đi đến cao trào.
 
 
Phiên bản truyền hình của “Dragon Ball Super” vẫn đang được phát sóng.
 
Được biết, biên kịch Akira Toriyama đã làm việc với kịch bản của “Dragon Ball” từ năm 2013, từ “Battle of Gods”, “Resurrection ‘F’” đến phần phim mới nhất. Trong suốt quá trình ấy, đích thân ông cũng đã vẽ, thiết kế rất nhiều hình ảnh minh họa cho loạt phim. Trong phần phim 20 sắp tới, đạo diễn Tatsuya Nagamine (“One Piece: Z”) đã xác nhận sẽ giữ vai trò cầm trịch chính, trong khi Naohiro Shintani đảm nhận vị trí đạo diễn hoạt hình và Kazuo Ogura là đạo diễn nghệ thuật.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.