Đây là thông tin được tiết lộ bởi chính đạo diễn bộ phim - Rob Marshall.

Ra mắt vào cuối năm 2018, bộ phim “Mary Poppins Returns” của đạo diễn Rob Marshall đã gặt hái vô số lời khen từ giới phê bình, cùng với đó là tổng doanh thu 260 triệu USD trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại. Với thành công này, không có gì khó hiểu khi phần tiếp theo của bộ phim đã được khởi động.
 

 Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn mới đây với The Sun, đạo diễn Rob Marshall tiết lộ đội ngũ sản xuất đứng sau thành công của “Mary Poppins Returns” hiện đang tiến hành những bước đầu tiên trong kế hoạch thực hiện phần tiếp theo. “Chúng tôi chỉ mới bắt đầu thôi. Hiện tại, tôi chỉ có thể nói rằng chúng ta có đến 8 quyển sách, nên sẽ có rất nhiều chất liệu để khai thác.” Bên cạnh đó, Marshall cũng cho rằng loạt phim hoàn toàn có thể kéo dài như “Star Wars” hay “James Bond”. Ông khẳng định: “Nếu có một cốt truyện lý thú và những nhân vật tuyệt vời để kể, thì tại sao không?”
 
Trong khi đó, nhà sản xuất của bộ phim John DeLuca cũng khẳng định phần tiếp theo của bộ phim đang được chuẩn bị và ngôi sao Emily Blunt rất sẵn lòng tiếp tục tham gia bộ phim. “Đôi mắt Emily Blunt sáng lên khi cô ấy nói với tôi về ý tưởng này. Nếu mọi người đều muốn, tôi nghĩ nó sẽ đến thôi.”
 
 
 

 Mang đầy màu sắc và không khí âm nhạc Broadway, “Mary Poppins Returns” được đặt ở mốc thời gian khoảng 25 năm sau những sự kiện ở “Mary Poppins” phần thứ nhất (1964). Phim xoay quanh việc cô bảo mẫu Mary Poppins quay trở về để giúp đỡ thế hệ tiếp theo của gia đình Banks. Lấy bối cảnh trong thời kì “Đại suy thoái” của nước Anh, cô bảo mẫu “mầu nhiệm” đã phải trở lại để gặp các cô cậu mình từng chăm sóc năm xưa, lúc họ đang dần đánh mất niềm vui và niềm tin vào những điều kỳ diệu của cuộc sống khi đối mặt với những lo toan thường nhật. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên khủng như ngôi sao của bộ phim “Vùng đất câm lặng” Emily Blunt trong vai cô bảo mẫu Poppins, nữ hoàng Oscar Meryl Streep trong vai Topsy - người họ hàng của Mary Poppins, quý ông nước Anh Colin Firth trong vai phản diện ông chủ ngân hàng đáng ghét,...
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.