“Nếu Justin Bieber thật sự đính hôn với Hailey Baldwin, trái tim tôi sẽ vỡ hai lần, một cho tôi và một cho Selena”.

Chỉ vài tuần sau khi công khai tình tứ trên phố, nam ca sĩ Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin đã chính thức đính hôn vào tối thứ 7 (7/7).
 

 Cụ thể, theo thông tin từ hai nhân chứng đã kể lại với chuyên trang săn tin TMZ, Justin và Hailey đã cùng nhau dùng bữa tối tại một resort ở đảo Bahamas. Khi mọi người đang chìm đắm trong những vũ điệu salsa, vệ sĩ của Justin đã bảo mọi người tắt điện thoại, bởi vì có điều gì đó rất đặc biệt sắp sửa xảy ra. Sau đó, theo hai nhân chứng này kể lại thì Justin đã cầu hôn Hailey trước mặt mọi người và nữ người mẫu đã đồng ý.
 
 
 
 
 Gần đây, cặp đôi liên tục bị bắt gặp tình tứ bên nhau.
 
Thời điểm ấy, cả Jusstin và Hailey vẫn còn giữ im lặng trước truyền thông, nhưng người thân của cặp đôi này dường như đang ngầm xác nhận thông tin đính hôn. Cha của Justin -  Jeremy Bieber viết trên trang Instagram cá nhân hôm tối thứ bảy: “@justinbieber Tự hào thôi là chưa đủ. Háo hức chờ đợi chương kế tiếp của con”.Trong khi đó, mẹ của nam ca sĩ - Pattie Mallette cũng ẩn ý về một sự kiện đặc biệt nào đó trên Twitter vào hôm chủ nhật với dòng status: “Love Love Love Love Love Love Love”. Ở bên kia “chiến tuyến”, cha của Hailey - nam diễn viên Stephen Baldwin cũng đã bóng gió đến sự việc bằng một câu kinh thánh và dòng trạng thái tràn ngập yêu thương, trong đó ông đề cập đến cụm từ “JB&HB” và cho biết “yêu cả hai rất nhiều”.
 
 Dòng trạng thái trên Instagram cá nhân của cha Justin.
 
Đến tối 9/7, sau 2 ngày cầu hôn, Justin đã chính thức xác nhận thông tin vui này bằng một tâm thư dài đăng tải trên Instagram cá nhân. Trong đó, Justin gọi Hailey là tình yêu của đời mình và cho biết anh yêu vô cùng mọi thứ thuộc về cô. “Vốn định chờ một chút thời gian mới lên tiếng nhưng tin tức lan đi quá nhanh. Đơn giản mà nói: Hailey, anh yêu mọi thứ thuộc về em. Cho nên, anh nguyện dành cả cuộc đời mình để hiểu từng phần nhỏ của em, để yêu em một cách kiên trì và tử tế. Anh hứa sẽ dẫn dắt cả gia đình chúng ta với danh dự và sự chính trực, để chúa Jesus thông qua linh hồn Thánh, dẫn dắt mọi điều chúng ta làm và mọi quyết định chúng ta đưa ra. Toàn bộ trái tim anh đề hoàn toàn thuộc về em và anh sẽ luôn luôn đặt em lên trước nhất. Em là tình yêu của đời anh và anh không muốn dành cuộc đời của mình bên cạnh một ai khác...”. Sau bài đăng của Justin, Hailey cũng đã chia sẻ niềm hạnh phúc của mình trên trang Twitter: “Em không chắc những gì mình đã làm trong đời có xứng đáng với niềm hạnh phúc này hay không, nhưng em thật lòng biết ơn Chúa đã dành tặng cho em một con người tuyệt vời như thế để san sẻ cuộc đời mình. Không một ngôn từ nào có thể diễn tả được lòng biết ơn của tôi”. 

Trước khi chia tay vào năm 2016, Bieber và Baldwin đã có khoảng thời gian mặn nồng bên nhau. Cả hai dường như đã nối lại tình xưa sau khi Justin chia tay Selena Gomez. Từ khoảng một tháng trước, cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp bên nhau vô cùng tình tứ.
 
 

 Khi thông tin Jusstin và Hailey đã chính thức đính ước, người hâm mộ của Jusstin Bieber đã có những phản ứng khá thú vị. Nhiều người cho biết cảm thấy tan vỡ vì chàng trai trong mơ của họ sắp sửa trở thành “chồng của người ta”, trong khi một số fan tỏ ra tiếc nuối vì cô dâu đi bên cạnh chú rể Justin không phải là Selena Gomez.
“Nếu Justin Bieber thật sự đính hôn với Hailey Baldwin, trái tim tôi sẽ vỡ hai lần, một cho tôi và một cho Selena”
“JUSTIN BIEBER đã đính hôn. Wow tôi thật sự không thể tin được điều này. Tôi nghĩ tôi có thể nghe thấy hàng triệu cô gái đang khóc lúc này”
“Giấc mơ Jelena của tôi đã tan vỡ. Justin Bieber đã hủy bỏ nó rồi”
“Justin Bieber đã đính hôn? Nhưng sao tay tôi không có nhẫn? Cha tôi cũng không được hỏi xem có cho phép hay không? Tôi không nhớ mình đã nói YES. Tôi thật sự rối quá”
“Justin Bieber đã đính hôn với một người không phải Selena Gomez và tôi không biết làm sao để tiếp nhận điều này”
“Justin Bieber và Selena Gomez là minh chứng cho thấy có một số việc, dù cho bạn có cố gắng như thế nào cũng không có ý nghĩa gì cả”
“Tháng 4/2018: Selena Gomez và Justin Bieber đã về lại bên nhau, gắn bó hơn bao giờ hết, trong khi Haley Baldwin và Shawn Mendes tay trong tay sánh đôi trên thảm đỏ Met Gala. Tháng 7/2018: Justin Bieber và Haley Baldwin sắp sửa kết hôn”.
“Thật khó để vài người trong chúng ta chấp nhận điều này, nhưng tôi phải nói rằng Jelena đã kết thúc thật rồi. Nếu bạn là một shipper Jelena thì xin đừng buồn bởi vì cô ấy không cần một người đàn ông để trở nên hạnh phúc. Cuộc sống có nhiều điều quan trọng hơn thế (như gia đình và bạn bè), đặc biệt là những fan hâm mộ sẽ không bao giờ để cô ấy một mình. Dù cho vấn đề là gì, chúng ta vẫn luôn yêu mến Selena”.


 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.