Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày Valentine trắng 14/3 sắp tới.

Mới đây, bộ phim điện ảnh “Be With You” với sự tham gia của hai diễn viên tên tuổi So Ji Sub và Son Ye Jin đã tung ra trailer chính thức, hé lộ câu chuyện tình lãng mạn và đầy cảm động của hai nhân vật chính.
 
 
“Be With You” đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi màn ảnh So Ji Sub và Son Ye sau 16 năm, kể từ “Delicious Proposal” ra mắt năm 2001.
 

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Nhật Bản cùng tên, từng được đưa lên màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng tại Nhật, “Be With You” là câu chuyện về lời hứa kỳ lạ của một người phụ nữ có tên Soo Ah do Son Ye Jin thủ vai. Trước khi qua đời, Soo Ah nhắn gửi với chồng mình rằng cô sẽ trở lại vào ngày mưa một năm sau đó. Đúng như lời hứa, một năm sau, Woo Jin (So Ji Sub) – chồng của Soo Ah cùng con trai đã bắt gặp cô nơi cuối đường hầm trong một ngày mưa. Tuy nhiên, Soo Ah lúc này đã hoàn toàn mất đi ký ức.
 
 
 
 

Bên cạnh câu chuyện cảm động tình cảm sâu sắc của gia đình nhỏ với ba thành viên, “Be With You” còn mang đến những khía cạnh lãng mạn trong tình yêu của một cặp đôi đã kết hôn. Xen kẽ với những thước phim trong sáng về mối tình trung học của cặp đôi nhân vật chính, “Be With You” giúp khán giả thêm tin vào một tình yêu vĩnh cửu son sắt. Dù lời hứa của người vợ trước lúc ra đi có kỳ lạ và khó tin như thế nào, Woo Jin vẫn luôn luôn tin tưởng và chờ đợi ngày cô sẽ trở lại.
 
“Be With You” sẽ chính thức ra rạp vào ngày Valentine trắng 14/3 sắp tới.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.