Ngày 4/11 vừa qua, truyền thuyết “Con Rồng Cháu Tiên” một lần nữa được kể lại qua những thước phim hoạt hình sinh động và đầy màu sắc.
 

Chưa đầy 2 ngày ra mắt, bộ phim đã cán mốc hơn 4 triệu lượt xem trên youtube.
 
Thổi hồn cho những nhân vật quen thuộc qua bộ ảnh poster hoành tráng.
 
Không đơn thuần chỉ là câu chuyện Rồng Tiên gặp gỡ và kết duyên cùng nhau sinh ra bọc trăm trứng như truyện thường kể, bộ phim hé lộ thêm nhiều tuyến nhân vật phụ, đem đến nhiều tình tiết thú vị lôi cuốn trong suốt bộ phim.
 

Nếu những bộ phim hoạt hình về Con Rồng Cháu Tiên đã được sản xuất trước đó với tạo hình nhân vật chưa được khắc họa rõ nét, đầu tư bài bản thì đến với phiên bản 2017 này, người xem hoàn toàn có thể trông đợi một sản phẩm chỉn chu và hoàn thiện nhất của làng phim hoạt hình Việt Nam.
 

Đi vào chi tiết hơn, có thể thấy tạo hình các tuyến nhân vật được xây dựng khá đa dạng, tạo hình công phu, mang đậm nét đặc trưng riêng biệt của người Việt xưa từ màu da đến trang phục, kiểu tóc…. Chia sẻ từ đại diện sản xuất, ekip làm phim đã dành ra 2 tháng để nghiên cứu các tư liệu văn hóa - lịch sử, miệt mài sáng tạo nhằm mang đến bộ phim không chỉ chỉn chu về mặt nội dung, mà còn công phu về mặt hình ảnh.
 

Văn hóa dân gian Việt chưa bao giờ sống động hơn thế qua từng thước phim.
 
 
Hình ảnh ấn tượng trong phim.
 
 

Những thước hình trong phim “Con Rồng Cháu Tiên” được đầu tư chỉn chu và tạo hình tuyệt đẹp. Trailer đưa người xem quay ngược quá khứ về với “tổ tiên” của dân tộc Việt. Lấy bối cảnh chính ở vùng đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam, từng thước phim về khung cảnh Việt xưa được hiện ra hoành tráng và hùng vĩ, chuyển động của từng nhân vật mượt mà và sống động không hề kém cạnh các bộ phim hoạt hình nước ngoài. Đặc biệt, ở những đoạn Lạc Long Quân hóa Rồng hay Lạc tiên hóa thành người, hiệu ứng chuyển cảnh lung linh và hoành tráng làm lay động lòng người
 
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-11-06 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM